Giới thiệu chung

Vgypsum – Thạch Cao Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm đáng tin cậy trong thiết kế chuyên ngành và cung cấp vật liệu xây dựng, đã từng bước khẳng định vị trí của mình là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sản phẩm liên quan đến thạch cao và vật liệu xây dựng. Với cam kết về chất lượng, đa dạng sản phẩm và dịch vụ tận tâm, Thạch Cao Việt Nam đã tạo ra niềm tin từ khách hàng và đối tác trong ngành xây dựng và nội thất.

Thạch Cao Việt Nam nổi tiếng với việc cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao, bao gồm:

 • Sản Phẩm Bột Thạch Cao: Với linh hoạt trong công việc tạo hình và thiết kế, bột thạch cao được phân phối bởi Thạch Cao Việt Nam là nguyên liệu chính để tạo ra các mô hình thạch cao phức tạp và chất lượng.
 • Tấm Trần Sợi Khoáng: Những tấm trần thạch cao được phân phối bởi Vgypsum không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian mà còn có khả năng cách âm và cách nhiệt, giúp tạo nên môi trường sống và làm việc thoải mái.
 • Vật tư Thạch Cao: Được sản xuất với tiêu chuẩn cao, các vật tư thạch cao của Vgypsum đảm bảo tính ổn định và bền bỉ trong quá trình sử dụng.
 • Bông Sợi Thủy Tinh: Sản phẩm này không chỉ giúp cải thiện tính cách âm thanh mà còn là một nguyên liệu quan trọng trong cấu trúc công việc gia đình.

Vgypsum không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp các dịch vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng:

 • Dự án và công trình: Vgypsum là đối tác lý tưởng cho các dự án và công trình xây dựng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả hoạt động.
 • Luôn sẵn số lượng lớn cho đại lý: Đáp ứng nhu cầu của các đại lý bán lẻ, Vgypsum cung cấp sản phẩm với số lượng lớn và độ tin cậy cao.

Tầm nhìn

Hướng đến một tương lai bền vững và thịnh vượng, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong công việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thạch cao và vật liệu xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và thành công vững chắc. Cùng với đó, không ngừng tìm kiếm và áp dụng các giải pháp sáng tạo để đáp ứng các chế độ mới và thay đổi trong ngành xây dựng. Chúng tôi tin rằng sự đổi mới là chìa khóa để tiến xa trong tương lai.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Vgypsum là tạo ra một ảnh hưởng tích cực và lâu dài để xây dựng môi trường sống và làm việc tốt hơn. Chúng tôi cam kết là một đối tác đáng tin cậy trong ngành xây dựng, mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng và khách hàng.

Xưởng sản xuất bột thạch cao

Bãi bột thạch cao

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành tại các trường đại học danh tiếng.

Dịch vụ của chúng tôi

Kho bột thạch cao

Bột thạch cao

Vgypsum chuyên cung cấp sản phẩm bột thạch cao Lào, Iran, Thái Lan,… nhập khẩu chính hãng, chất lượng phục vụ cho công trình và nhu cầu cuộc sống

Đơn vị cung cấp tấm trần sợi khoáng

Tấm trần sợi khoáng

Các sản phẩm tấm trần sợi khoáng AMF, ARMSTRONG, USG, DAIKEN, ZINCA, VNA được thachcaovn cung cấp đảm bảo chất lượng.

Khung xương thạch cao

Khung xương thạch cao

Bạn cần tìm kiếm khung xương thạch cao cho trần chìm, trần thả hay vách ngăn,… thachcaovn sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Tấm thạch cao

Tấm thạch cao

Các sản phẩm tấm thạch cao của các thương hiệu lớn như Boral, Knauf, Vĩnh Tường,… đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

NHẬN TƯ VẤN - BÁO GIÁ

  Tên *

  Điện thoại

  Email *

  Yêu cầu *  Lưu ý: Chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận thông tin. Bạn vui lòng check cả trong hộp thư SPAM nữa nhé.

  Liên hệ vietnamarch theo địa chỉ

  0904.183.097 – 0911.727.997 (24/7)

  vietnamarch.ltd@gmail.com

  www.thachcaovn.vn

  Văn phòng: 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

  Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7