Bảng tra thước lỗ ban (38.8) 39cm đúng cách

Trong bất kỳ công việc nào liên quan đến việc lắp đặt bàn thờ hay sản xuất bàn thờ, việc sử dụng thước lỗ ban là điều không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về bảng tra thước lỗ ban 39 cm và cách sử dụng nó một cách đúng đắn để đảm bảo rằng mọi công việc đều được thực hiện với độ chính xác và đúng phong thủy. Hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Thước lỗ ban 39cm là gì?

Thước lỗ ban 38,8, thường được gọi là thước lỗ ban 39cm, là một công cụ quan trọng trong công việc đo lường âm trạch, thờ cúng như bàn thờ, tủ thờ,… Tuy nhiên, nhiều người vẫn có thói quen mua thước lỗ ban mà không xác định rõ ràng giữa các loại kích thước và cách sử dụng chúng. Điều này có thể dẫn đến việc sử dụng sai cách và gây ra những tác động phong thủy không mong muốn trong cuộc sống sau này.

Việc sử dụng sai loại thước lỗ ban có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong phong thủy. Một kích thước có thể mang lại sự hài hòa khi sử dụng thước 52, nhưng lại có thể gây ra tác động xấu khi sử dụng thước 39 hoặc 43. Bởi vậy, nếu như quý khách hàng, gia chủ muốn sử dụng để đo kích thước ban thờ hay mồ mả, âm phần thì hãy lựa chọn thước lỗ ban 38,8cm để đem lại kết quả chính xác nhất.

Bảng tra thước lỗ ban (38.8) 39cm đúng cách

2. Bảng tra thước lỗ ban 38.8cm

Để tra thước lỗ ban 39, bạn có 2 cách, 1 là dùng bảng tra, hai là dùng thước đo kéo trực tiếp, Bạn có thể kéo thước trực tiếp tại đây: thước lỗ ban rất đơn giản

Bảng tra thước lỗ ban (38.8) 39cm đúng cách
Bảng tra thước lỗ ban (38.8) 39cm

Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nội thất đồ thờ với hàng trăm mẫu mã đa dạng và chuẩn phong thủy. Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn thờ với kích thước bàn thờ chuẩn phong thuỷ hoặc các sản phẩm nội thất phòng thờ khác, vui lòng liên hệ với Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch qua hotline hoặc qua trực tiếp showroom của chúng tôi tại 61 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch: 0904.202.880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *