Bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần phòng thờ đẹp nhất

Đèn ốp trần phòng thờ được biết đến là một trong những loại sản phẩm trang trí bàn thờ, phòng thờ quen thuộc. Ngoài việc giúp không gian thờ đẹp thì đèn phòng thờ lại đảm bảo cả các yếu tố phong thủy, văn hóa trong đó. Đèn ốp trần phòng thờ có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau mang tới nét đẹp truyền thống, tôn lên sự ấm cúng và trang nghiêm cho không gian thờ cúng. Trong bài viết lần này, chúng tôi mời các bạn cùng khám phá bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần phòng thờ đẹp nhất nhé!

1. Nguyên tắc và cách lựa chọn đèn ốp trần phòng thờ

– Dựa vào cách thiết kế nội thất phòng thờ: Phong cách thiết kế phòng thờ ảnh hưởng trực tiếp đến cách bố trí nội thất và các vật dụng trang trí. Một phòng thờ mang phong cách truyền thống sẽ phù hợp sử dụng những mẫu đèn ốp trần phòng thờ kiểu dáng dạng đèn lồng, mang họa tiết trang trí cổ hơn, nhiều đường nét trang trí hơn. Với phòng thờ phong cách hiện đại sẽ phù hợp với mẫu đèn ốp trần phòng thờ mang họa tiết trang trí đơn giản hơn.

– Kích thước của đèn ốp trần phòng thờ đẹp cần phù hợp với diện tích phòng thờ: Cần lựa chọn kích thước đèn ốp trần phòng thờ đảm bảo cân đối, hài hòa với diện tích, không gian phòng thờ.

Bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần phòng thờ đẹp nhất

– Chú ý trong cách lựa chọn ánh sáng và màu sắc đèn ốp trần phòng thờ: Nên sử dụng những mẫu đèn ốp trần phòng thờ có màu sắc trầm ấm, mang luồng ánh sáng dịu nhẹ. Ánh sáng từ đèn không được quá gắt, quá sáng gây chói mắt cũng như không nên quá tối gây cảm giác âm u. Lựa chọn mẫu đèn ốp trần phòng thờ mang màu vàng là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng nhất cũng như tốt nhất hiện nay.
Bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần phòng thờ đẹp nhất

– Chú trọng đến họa tiết trên đèn ốp trần phòng thờ, đảm bảo yếu tố phong thủy: Khi lựa chọn đèn ốp trần phòng thờ, nên sử dụng những mẫu đèn có họa tiết tỉ mỉ nhưng chứa đựng sự tinh tế và ý nghĩa trong đó.

**** Xem ngay: Cách bố trí đèn trong phòng thờ hút tài lộc!

2. Bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần phòng thờ đẹp nhất hiện nay

Đèn ốp trần phòng thờ hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, phong cách phong phú, Chất liệu làm bàn thờ cũng đa dạng như bằng kim loại, bằng gỗ, bằng lụa…, trong đó, đèn ốp trần phòng thờ chất liệu gỗ được ưa chuộng hơn cả. Chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần phòng thờ đẹp nhất do Vietnamarch sản xuất dưới nhé!

Bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần phòng thờ đẹp nhất

Bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần phòng thờ đẹp nhất hiện nay

Bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần phòng thờ đẹp nhất hiện nay

Bộ sưu tập những mẫu đèn ốp trần phòng thờ đẹp nhất hiện nay

3. Mua đèn ốp trần phòng thờ đẹp ở đâu?

Tại cơ sở bàn thờ Vietnamarch chính thức ra mắt nhiều mẫu đèn phòng thờ đẹp, chất lượng, với chất liệu gỗ cao cấp mang đến cho không gian thờ tự ấm cúng và linh thiêng nhất. Mang trong mình “phụng sự” cho không gian phòng thờ gia đình hay các công trình nhà thờ họ, từ đường, chúng tôi hiểu yếu tố phong thủy là điều quan trọng. Tại đây, gia chủ sẽ được tư vấn phong thủy miễn phí, cam kết về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu bàn thờ truyền thống đến bàn thờ hiện đại và các mẫu tranh gỗ treo phòng thờ…

Chuyên gia phòng thờ Vietnamarch –  0904.202.880 (24/07)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *