Cung cấp tấm thạch cao Yoshino Gypsum cho tập đoàn Viettel tại Bắc Giang

Yoshino Gypsum là một trong những thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản. Vietnamarch tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về tấm thạch cao, và có cơ hội hợp tác với tập đoàn Viettel, trong việc cung cấp tấm thạch cao Yoshino và khung xương thạch cao cho dự án xây dựng của tập đoàn tại chi nhánh khu công nghiệp Vân Trung – Bắc Giang.

1. Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Viettel
  • Địa chỉ: khu công nghiệp Vân Trung – Bắc Giang
  • Cung cấp: Tấm thạch cao Yoshino Gypsum
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH XD Vietnamarch

2. Những đặc điểm của tấm thạch cao Yoshino Gypsum Regular Board

Với 21% trọng lượng tấm là nước, tấm thạch cao Yoshino Gypsum Regular Board, nhờ vậy mà có khả năng phòng ngừa hỏa hoạn tốt. Khi nhiệt độ cao, phân tử nước trong tấm sẽ được giải phóng làm mát bề mặt tấm, làm chậm quá trình bốc cháy, giúp tăng khả năng thoát hiểm khi hỏa hoạn xảy ra.

Cung cấp tấm thạch cao Yoshino Gypsum cho tập đoàn Viettel tại Bắc Giang
Tấm thạch cao Yoshino Gypsum

Bên cạnh đó, tấm thách cao Yoshino ít bị co giãn khi có sự thay đổi về nhiệt độ, tiêu âm cách nhiệt tốt, lại dễ dàng thi công. Khả năng tạo hình dễ dàng, trọng lượng nhẹ dễ di chuyển và lắp đặt, cho khả năng thi công nhanh gấp 4 lần so với vật liệu thông thường.

Yoshino Gypsum là thương hiệu đến từ Nhật Bản, có bề dày lịch sử lên đến 120 năm, chuyên sản xuất vật liệu xây dựng liên quan đến thạch cao. NHờ những kinh nghiệm được tích lũy hơn 1 thế kỷ, kết hợp cùng kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất, Yoshino Gypsum mang đến những dòng sản phẩm có chất lượng cao và có tính ổn định cao.

****Xem thêm: Báo giá bột thạch cao nhập khẩu giá rẻ mới nhất

3. Hình ảnh quá trình bàn giao tấm thạch cao Yoshino Gypsum và khung xương thạch cao tại khu công nghiệp Vân Trung Bắc Giang

Dự án M15 của tập đoàn Viettel tại khu công nghiệp Vân Trung Bắc Giang đang tiến hành khởi công xây dựng, Vgypsum đã hợp tác cùng Viettel trong việc cung cấp vật tư thạch cao bao gồm tấm thạch cao và khung xương thạch cao để hoàn thành dự án, mang đến chất lượng công trình hoàn hảo và phù hợp. Hiện nay, Vgypsum đang tiến hành vận chuyển và bàn giao tấm trần sợi khoáng Yosino Gypsum Regular Board và khung xương thạch cao. Dưới đây là những hình ảnh bàn giao cho công trình:

Cung cấp tấm thạch cao Yoshino Gypsum cho tập đoàn Viettel tại Bắc Giang
Tấm thạch cao và khung xương thạch cao đang được vận chuyển vào công trình
Cung cấp tấm thạch cao Yoshino Gypsum cho tập đoàn Viettel tại Bắc Giang
Xe chở tấm thạch cao và khung xương thạch cao đến khu công nghiệp vân trung
Cung cấp tấm thạch cao Yoshino Gypsum cho tập đoàn Viettel tại Bắc Giang
Các thợ thi công vận chuyển vật tư thạch cao

Cung cấp tấm thạch cao Yoshino Gypsum cho tập đoàn Viettel tại Bắc Giang

4. Mua tấm thạch cao tại Bắc Giang ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua tấm thạch cao tại Bắc Giang, Vgypsum là lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự cam kết về chất lượng, Vgypsum đã xây dựng được độ tin cậy từ khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm tấm thạch cao chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Tấm thạch cao của Vgypsum đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất và mang lại không chỉ tính năng thẩm mỹ tuyệt vời mà còn cung cấp khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Bằng cách sử dụng các sản phẩm tấm thạch cao của Vgypsum, bạn có thể tạo ra không gian sống và làm việc tuyệt vời với độ bền và đẹp mắt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của Vgypsum sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn và mua hàng, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm tấm thạch cao phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Với uy tín và sự chất lượng đã được khẳng định, Vgypsum là địa chỉ đáng tin cậy để mua tấm thạch cao tại Bắc Giang. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất từ Vgypsum.

Vgypsum – Đơn vị phân phối bột thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *