Vgypsum cung cấp tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF tại Nghệ An

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm tấm trần sợi khoáng chất lượng hàng đầu, Vgypsum tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Tại Nghệ An, Vgypsum tự hào là đối tác của nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm thị trấn Yên Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An trong việc cung cấp vật tư thạch cao cho dự án xây dựng của nhà máy. Cụ thể, Vgypum đã cung cấp 2000 tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF cho nhà máy chế biến lương thực tại Nghệ An.

Vgypsum cung cấp tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF tại Nghệ An

1. Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm thị trấn Yên Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An
  • Địa chỉ: thị trấn Yên Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An
  • Cung cấp: Tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH XD Vietnamarch

2. Những đặc điểm của tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF

Tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF (Excel – Tone MR) được biết đến là một loại tấm tiêu âm, mang tính thẩm mỹ và chống ẩm cao. Với khả năng đạt độ ẩm tương đối lên đến 99% và chịu nhiệt độ lên đến 50°C, sản phẩm này thường được lắp đặt với các khung xương chữ T, chữ H hoặc chữ Z. Trong số đó, việc sử dụng khung xương chữ T là phổ biến nhất tại Việt Nam.

Tấm sợi khoáng Daiken New NDF có độ dày có thể là 1/2″ (12.7mm) hoặc 5/8″ (15.8mm), với các cạnh vuông hoặc viền vát. Tuy nhiên, việc sử dụng độ dày 5/8″ (15.8mm) được khuyến khích để đảm bảo khả năng chống cường độ tối ưu khi kết hợp với khung xương Daiken.

Những đặc điểm của tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF

Sản phẩm này có khả năng chống ẩm vượt trội, đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. Được thiết kế để chống cong vênh, tấm sợi khoáng Daiken New NDF có thể được sử dụng trong môi trường không có hệ thống điều hòa hoặc có độ ẩm cao. Với khả năng chống cháy và tiêu âm xuất sắc cùng với nhiều phương pháp lắp đặt linh hoạt, Tấm sợi khoáng Daiken New NDF (Excel – Tone MR) mang đến sự đa dạng và ấn tượng cho ngành công nghiệp trần sợi khoáng, bao gồm các biến thể như Travertine-Delica, New NDF và các thiết bị kế tọa độ hiện đại.

Để xem chi tiết hơn về đặc tính của sản phẩm, xem chi tiết tại: Tấm sợi khoáng Daiken New NDF Excel-Tone MR

3. Hình ảnh quá trình bàn giao tấm trần sợi khoáng tại Nghệ An

Là nhà máy chế biến lương thực thực phẩm thị trấn Yên Thành, hiện công trình đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, Vgypsum đã cung cấp 2000 tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF cho dự án xây dựng của nhà máy.

Vgypsum cung cấp tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF tại Nghệ An
Cận xe cung cấp của Vgypsum đến nhà máy bàn giao tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF
Vgypsum cung cấp tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF tại Nghệ An
Nhân viên đang tiến hành bốc dỡ sản phẩm
Vgypsum cung cấp tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF tại Nghệ An
Tấm sợi khoáng Daiken New NDF

4. Mua tấm trần sợi khoáng tại Nghệ An ở đâu uy tín?

Để tìm mua tấm trần sợi khoáng uy tín tại Nghệ An, Vgypsum là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể tin tưởng. Chúng tôi đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp tấm trần sợi khoáng Daiken New NDF mà còn có những sản phẩm khác như tấm sợi khoáng VNA, tấm sợi khoáng USG,… tấm thạch cao, bột thạch cao,… Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo, đáp ứng được các tiêu chuẩn về âm thanh, nhiệt độ và thẩm mỹ,…

Với tầm nhìn xa và cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng, Vgypsum là lựa chọn hàng đầu cho việc mua tấm trần sợi khoáng uy tín tại Nghệ An. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Vgypsum.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối bột thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *