Khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh

Khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh là một trong những khung trần thạch cao tiêu chuẩn đến từ thương hiệu Zinca, sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi tại các công trình xây dựng tại Việt Nam từ nhà dân dụng, văn phòng, hệ thống khách sạn và các công trình thương mại khác. Nội dung sau đây, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại khung xương thạch cao ZINCA Pro này nhé!

1. Thông tin chung về khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh

Thành phần nguyên liệu: Sản phẩm khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh được sản xuất từ tôn mạ thép hợp kim nhôm hoặc hợp kim kẽm. Cụ thể, tôn thép mạ hợp kim được sản xuất bằng công nghệ mạ nhúng nóng liên tục. Bởi vậy, nhờ có lớp mạ hợp kim nên khả năng chống ăn mòn của tôn mạ thép gấp 5 lần so với tôn mạ kẽm thông thường. Trong đó, lớp mạ hợp kim của tôn thép mạ có thành phần gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm, 1,5% silicon.

Cấu tạo và vật tư phụ: Khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh có cấu tạo theo hai hệ chính là hệ treo ty dây và treo ty ren được mô tả như hình bên dưới.

Cấu tạo khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh

Tiêu chuẩn khung trần chìm ZINCA Pro:

 • Vinacontrol CE
 • ISO 9001: 2015
 • Bảo hành 15 năm

Quy cách sản phẩm:

Quy cách khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh

2. Đặc tính vượt trội của khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh

Khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh có các ưu điểm sau:

 • Nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm là thép chính phẩm mạ nhôm kẽm, mạ kẽm hoặc mạ màu.
 • Khung xương có cấu tạo vững chắc do các thanh chính và thanh phụ liên kết chắc chắn và trực tiếp với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính, điều này cũng giúp tăng độ chính xác trong quá trình thi công cũng như rút ngắn thời gian thi công lại.
 • Đặc biệt, việc cải tiến về kích thước của sản phẩm này so với sản phẩm cũ càng làm tăng độ chắc chắn và khả năng chịu tải của khung.
 • Tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho cả trần thạch cao nổi và ngoại thất.

Cải tiến vượt trội:

 • Có lớp phủ resin xanh giúp chống ăn mòn gấp hai lần, tăng độ bền của sản phẩm.
 • Bổ sung hệ thống gờ ở 2 bên sườn thanh chính có tác dụng tăng khả năng chịu lực.
 • Đầu ngàm thanh phụ (thanh U gai) gấp đôi lớp tăng khả năng liên kết với hệ thống răng cưa của thanh chính đảm bảo sự ổn định của toàn hệ thống.
 • Có đầu nối âm dương ở thanh xương cá giúp việc nối thanh chính được dễ dàng, đồng trục, tăng độ ổn định cho hệ trần chìm.

Ưu điểm của khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh

3. Ứng dụng của khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh

Khung xương thạch cao trần chìm ZINCA PRO mạ resin vàng là khung trần tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết các công xây dựng như nhà dân dụng, văn phòng, khu vực giải trí, công cộng, hệ thống khách sạn, các công trình trung cấp và cao cấp…

Sản phẩm được ứng dụng kết hợp cùng tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm thạch cao chống cháy, tấm thạch cao chống ẩm, tấm thạch cao chịu nước, tấm sợi khoáng… hệ giải pháp trần chìm chống nóng, trần chìm chống cháy, trần chìm chống ẩm/chịu nước nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình.

Ứng dụng của khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh

4. Khuyến cáo thi công khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh

Trong quá trình thi công khung trần chìm ZINCA Pro với lớp mạ resin xanh, một số khuyến cáo quan trọng được đưa ra để đảm bảo sự hoàn thiện và hiệu suất tốt nhất của hệ thống:

 • Khoảng cách bắt vít và biên tấm nên được thiết lập là 150mm, và phía trong tấm cách biên là 240mm để đảm bảo sự ổn định và đồng đều của hệ trần. Đồng thời, quá trình lắp đặt nên tuân thủ đúng khoảng cách này để đảm bảo tính cơ động và linh hoạt của hệ thống.
 • Thanh xương cá và thanh U gai liên kết với nhau thông qua ngàm răng cưa sẵn có trên thanh xương cá, giúp tăng cường độ chắc chắn và ổn định của khung trần. Sự liên kết này không chỉ giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt mà còn đảm bảo tính nhất quán và đồng đều trong toàn bộ hệ thống.
 • Đối tấm xếp so le nhau, tránh trùng mạch để hạn chế tối đa việc nứt trần.

5. Đơn vị cung cấp khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh

Vietnamarch là đơn vị cung cấp khung xương thạch cao nói chung và khung trần chìm ZINCA Pro mạ resin xanh nói riêng tại Việt Nam. Vietnamarch cam kết không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vietnamarch không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng hiệu quả mà còn đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Vietnamarch luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo nên sự đồng lòng và sự tin cậy từ phía đối tác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi liên tục tìm kiếm và áp dụng công nghệ mới, xu hướng thiết kế hiện đại nhằm mang lại những giải pháp đột phá và sáng tạo trong ngành xây dựng. Vietnamarch không chỉ là nhà cung cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng xây dựng những công trình đẳng cấp và bền vững.

Vietnamarch xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Vietnamarch sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới để đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án xây dựng, góp phần vào sự phồn thịnh và hiện đại hóa ngành xây dựng tại Việt Nam.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *