Khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall

Khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall là một sản phẩm đến từ tập đoàn Knauf của CHLB Đức. Khung vách ngăn Shaft Wall – Acoustic Wall Boral là bộ phận không thể thiếu để tạo nên một hệ vách ngăn thạch cao hoàn chỉnh. Khung vách ngăn từ Boral có chất lượng tốt, được đánh giá chỉ xếp sau khung xương Vĩnh Tường nổi tiếng. Trong bài viết lần này, mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại khung xương vách ngăn này nhé!

1. Cấu tạo khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall

Khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall được sản xuất từ nguyên liệu chính là thép chính phẩm đạt yêu cầu cao về mặt chất lượng. Sau đó trải qua công đoạn vô cùng quan trọng đó là mạ kim loại để ra được chế phẩm khung xương đạt tiêu chuẩn JIS G3302, AS1397 hoặc ASTM A792M.

Về thành phần hệ khung:

  • Khung vách ngăn USG Boral ShaftWall có 3 loại hệ khung: 64, 100 và 150, được sản xuất bằng thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
  • Khung vách ngăn USG Boral AcousticWall là một dạng đặc biệt trong hệ vách khung đơn, trong đó có 1 loại hệ khung: 92.

>Xem thêm: Cấu tạo khung vách ngăn ZINCA

Khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall - Acoustic Wall

2. Ưu điểm của khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall

  • Khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall được sản xuất từ thép mạ kim loại nhôm kẽm với chất lượng tốt, ổn định và được kiểm tra chặt chẽ đầu vào.
  • Thương hiệu Đức, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiến tiến, công nghệ châu Âu.
  • Vách ngăn có trọng lượng nhẹ, lắp đặt và sửa chữa dễ dàng, thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Khung xương vách ngăn USG Boral này được áp dụng trong những dự án nhà cao tầng hoặc các khu vực có yêu cầu về khả năng chống cháy, có khả năng chống cháy lên đến 2 giờ, đặc biệt chỉ được thực hiện tiến hành thi công từ một bên.
  • Ngoài khả năng chống cháy cực kỳ tốt, khung xương này còn có công năng cách âm (tiêu âm) vô cùng tốt lên đến 56dB do có thiết kế đục lỗ dọc theo chiều dài của thanh, nhờ đó sự truyền âm từ mặt này sang mặt kia của vách được ngăn chặn một cách hiệu quả.
  • Độ bền cao và ổn định cùng thời gian.

3. Ứng dụng của khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall

Khung xương thạch cao vách ngăn USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall được ứng dụng trong rất nhiều dự án xây dựng, đặc biệt là ứng dụng cho hệ vách ngăn chống cháy tại các công trình cao tầng có yêu cầu khắt khe về khả năng chống cháy như lõi thang máy, vách cầu thang bộ, hộp gen kỹ thuật…, nơi có yêu cầu chống cháy đến 2 tiếng và chỉ được thi công từ một bên.

Ngoài ra, khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall còn được ứng dụng làm vách ngăn thạch cao ở các công trình có yêu cầu về khả năng cách âm tốt trong điều kiện chiếm chỗ thấp như rạp chiếu phim, nhà hát, phòng thu, phòng karaoke…

Khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall - Acoustic Wall

5. Mua khung xương vách ngăn USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall ở đâu giá rẻ?

Vietnamarch là đơn vị cung cấp khung xương thạch cao nói chung và khung xương trần chìm USG Boral Shaft Wall – Acoustic Wall nói riêng tại Việt Nam. Vietnamarch cam kết không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vietnamarch không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng hiệu quả mà còn đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Vietnamarch luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo nên sự đồng lòng và sự tin cậy từ phía đối tác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi liên tục tìm kiếm và áp dụng công nghệ mới, xu hướng thiết kế hiện đại nhằm mang lại những giải pháp đột phá và sáng tạo trong ngành xây dựng. Vietnamarch không chỉ là nhà cung cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng xây dựng những công trình đẳng cấp và bền vững.

Vietnamarch xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Vietnamarch sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới để đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án xây dựng, góp phần vào sự phồn thịnh và hiện đại hóa ngành xây dựng tại Việt Nam.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *