Khung vách ngăn Framewall U 90-92

Khung vách ngăn Framewall U 90-92 là một trong những sản phẩm khung xương thạch cao sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, được sản xuất và phân phối ra thị trường bởi CTCP Thạch Cao Việt Nam (VinaGypsum). Vách thạch cao được sử dụng ngày càng phổ biến để thay thế cho tường gạch.Khung xương vách ngăn là một phần không thể thiếu để tạo nên một hệ vách thạch cao hoàn chỉnh cho các công trình xây dựng. Chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin về khung vách ngăn Framewall U 90-92 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thông số và đặc tính kỹ thuật của khung vách ngăn Framewall U 90-92

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của hệ khung vách ngăn Framewall U 90-92:

 • Thanh đứng C 90: Kích thước (tiết diện, chiều dài, độ dày) là 35 x 90 mm, 3000 mm, 0.5 ± 0.02 mm
 • Thanh nằm U 92: Kích thước (tiết diện, chiều dài, độ dày) là 32 x 92 mm, 2700 mm, 0.5 ± 0.02 mm
 • Thanh V đục lỗ có gờ VTC30/30: Kích thước (tiết diện, chiều dài, độ dày) là 30 x 30 mm, 2700 mm, 0.5 ± 0.02 mm
Khung vách ngăn Framewall U 90-92
Cấu tạo và thông số kỹ thuật của khung vách ngăn Framewall U 90-92

Với những ưu điểm như chắc chắn, bền bỉ, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy và tính thẩm mỹ cao mà vách ngăn thạch cao được sử dụng ngày càng phổ biến thay thế cho tường gạch. Khung vách ngăn Framewall U 90-92 là một bộ phận quan trọng cấu thành nên một hệ vách ngăn thạch cao hoàn chỉnh, nó đóng vai trò chịu lực cho toàn hệ vách. Bề mặt phía ngoài ở 2 bên được bao phủ bằng các loại vật liệu có thể là tấm thạch cao hoặc tấm chịu nước, cách âm, cách nhiệt, sau đó được xử lý các đường ráp nối và sơn bả hoàn thiện.

Khung vách ngăn Framewall U 90-92 được sản xuất đạt tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ, đảm bảo trước khi đưa ra thị trường phải đạt chất lượng tiêu chuẩn, đáp ứng các yêu cầu cao về tiêu chí kỹ thuật, trải qua qua quá trình sản xuất vô cùng cẩn thận, kiểm định khắt khe.

Chế phẩm khung vách ngăn Framewall U 90-92 có thời hạn bảo hành lên đến 20 năm không bị rỉ sét, hư hỏng, phân hủy.

Chiều dày vách ngăn thach cao khi sử dụng khung Framewall U 90-92:

Khung vách ngăn Framewall U 90-92
Chiều dày vách ngăn thach cao khi sử dụng khung Framewall U 90-92:

>Xem thêm: Khung xương vách ngăn USG Boral SupraWall

2. Ưu điểm, đặc tính vượt trội của khung vách ngăn Framewall U 90-92

Khung vách ngăn Framewall U 90-92 là một sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm và đặc tính nổi trội như sau:

 • Trọng lượng khung vách ngăn nhẹ hơn rất nhiều so với tường gạch truyền thống (chỉ 23kg/m2 so với lại tường gạch là 180kg/m2 cho vách 100mm).
 • Nhẹ, tính linh hoạt và cơ động cao cho nên giúp việc thi công, lắp ráp được dễ dàng, nhanh chóng.
 • Vách ngăn thạch cao sử dụng khung vách ngăn Framewall U 90-92 có khả năng cách âm, cách nhiệt, tiêu âm tốt hơn rất nhiều so với tường gạch truyền thống.
 • Có thể được sử dụng làm vách ngăn chống cháy khi kết hợp với các tâm thạch cao chống cháy.
 • Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, nâng cấp…
 • Khung vách ngăn Framewall U 90-92
  Phối cảnh vách ngăn Framewall U 90-92

3. Ứng dụng của khung vách ngăn Framewall U 90-92

Khung xương thạch cao vách ngăn Framewall U 90-92 kết hợp với các tấm thạch cao thông thường hoặc các tấm thạch cao có chức năng đặc biệt như cách âm, cách nhiệt, chống cháy… sẽ tạo thành các hệ vách ngăn có chức năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy… ứng dụng cho rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ có yêu cầu cao về thẩm mỹ cũng như yêu cầu về khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt ví dụ như trung tâm triển lãm, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, bảo tàng, bệnh viện, trường học, thư viện…

Khung vách ngăn Framewall U 90-92
Ứng dụng của khung vách ngăn Framewall U 90-92

4. Đơn vị cung cấp khung vách ngăn Framewall U 90-92

Trong ngành kiến trúc xây dựng tại Việt Nam, Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch tự hào là đơn vị cung cấp khung xương thạch cao uy tín hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư những loại nguyên vật liệu xây dựng với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất cũng như chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm khung vách ngăn Framewall U 90-92, hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để nhận được những tư vấn sớm nhất, hưởng những ưu đãi độc quyền cũng như nhận được sự phục vụ tận tâm, chu đáo nhất của công ty chúng tôi.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *