Khung xương thạch cao trần chìm Alpha Vĩnh Tường

Khung xương thạch cao trần chìm Alpha của Vĩnh Tường là một sản phẩm đáng chú ý trong danh mục các hệ khung trần chìm. Với nhiều ưu điểm và tính năng độc đáo, Alpha đem đến sự linh hoạt và hiệu suất tốt cho các công trình xây dựng nội ngoại thất. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của khung trần chìm Alpha và tại sao nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều dự án xây dựng hiện nay.

1. Cấu tạo và thông số kỹ thuật của khung xương thạch cao trần chìm Alpha Vĩnh Tường

Hệ khung trần chìm ALPHA có cấu tạo bao gồm các thành phần:

Tên gọi Chiều dài (mm) Độ dày (mm)
 Thanh chính
VTC-ALPHA 4000
 4000mm
± 5
 0.40mm
± 0.02
Thanh phụ
VTC-ALPHA 4000
 4000mm
± 5
 0.40mm
± 0.02
 Thanh viền tường VTC18/22 – 0.4
Thanh viền tường VTC18/22 – 0.32
 3600mm ± 5
4000mm ± 5
 0.40mm ± 0.02
0.32mm ± 0.02
Khung xương thạch cao trần chìm Alpha Vĩnh Tường
Cấu tạo khung xương thạch cao trần chìm Alpha Vĩnh Tường

Khung xương thạch cao trần chìm Alpha Vĩnh Tường

2. Đặc điểm của khung xương thạch cao trần chìm Alpha Vĩnh Tường

Khung xương thạch cao trần chìm Alpha – một sản phẩm thuộc thương hiệu Vĩnh Tường, là một dòng sản phẩm khung trần chìm trung cấp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình. Điều làm nên sự nổi bật của khung trần chìm Alpha chính là sự kết hợp giữa tính đơn giản và hiệu suất ưu việt.

Hệ khung này có cấu trúc đơn giản với thanh chính và thanh phụ giống nhau, được nối với nhau bằng khóa liên kết đặc biệt của Vĩnh Tường. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình thi công và làm cho việc xây dựng trần cong và trang trí trở nên dễ dàng. Khung Alpha giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc hoàn thiện trần nội thất.

Khung xương thạch cao trần chìm Alpha Vĩnh Tường

Với tính đơn giản, tính linh hoạt trong thi công và trang trí, cũng như khả năng tiết kiệm chi phí, khung trần chìm Alpha của Vĩnh Tường phù hợp với một loạt các công trình từ nhà ở, văn phòng, khu vực giải trí đến các khu thương mại. Đây là sự lựa chọn tốt để mang lại sự hoàn thiện và thẩm mỹ cho mọi dự án xây dựng.

3. Mua khung xương thạch cao trần chìm Alpha Vĩnh Tường ở đâu?

Vietnamarch – đơn vị cung cấp khung thạch cao trần chìm Alpha Vĩnh Tường uy tín luôn tự hào mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những giải pháp thạch cao nổi tối ưu nhất, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và tính thẩm mỹ.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI BỘT THẠCH CAO SALE UP TO 50%

Khách hàng của Vietnamarch sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền và sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn để giúp bạn tạo nên không gian sống và làm việc hoàn hảo nhất.

Cùng chúng tôi xây dựng những công trình đẹp mắt và độc đáo, để không gian của bạn trở nên ấn tượng và đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hoạt động sáng tạo và thú vị trong công việc thực hiện các dự án của mình.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *