Khung xương thạch cao trần nổi ALU T-BAR bằng nhôm

Khung xương thạch cao trần nổi ALU T-BAR bằng nhôm là một biểu tượng của sự hiện đại và tính năng trong lĩnh vực trang trí nội thất. Sự kết hợp giữa nhôm và thạch cao đã mang lại một biểu tượng đột phá đầy ấn tượng cho không gian sống và công việc của chúng ta.

1. Cấu tạo và thông số kỹ thuật của khung xương thạch cao trần nổi ALU T-BAR

Quy cách:

  • Thanh chính: T3660 Quy cách 24x28x3660mm  dày 1mm.
  • Thanh Phụ 1: T1220 Quy cách 24x28x1220mm  dày 1mm.
  • Thanh Phu 2: T610 Quy cách 24x23x610mm dày 1mm.
  • V góc viền tường 19x19x3600mm

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của khung xương thạch cao trần nổi ALU T-BAR 

Khung xương thạch cao trần nổi ALU T-BAR bằng nhôm

2. Đặc điểm của khung xương thạch cao trần nổi ALU T-BAR

Khung xương thạch cao trần nổi Alu T-Bar là một giải pháp trang trí trần đặc biệt, được tạo ra từ 100% nhôm thật, đảm bảo được độ ẩm cao và không bị rỉ sét, phù hợp cho các công trình nằm ở vùng biển và cận biển, nơi có độ ẩm luôn cao. Với tiết diện chữ T ngược độc độc và các đầu khóa tự động cuối mỗi thanh, việc thi công Alu T-Bar trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Hệ thống này bao gồm thanh chính, thanh phụ và thanh góc xung quanh, tạo nên sự hoàn hảo và cân đối trong thiết kế nội thất.

Alu T-Bar không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao về khả năng chịu tải trọng theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM-C635-2004 với cường độ nhẹ, mà vẫn là một sản phẩm cao cấp của Vina Gypsum, phù hợp cho nhiều loại công trình từ nhà ở dân dụng, bệnh viện, trường học, siêu thị đến trung tâm thương mại và nhiều dự án khác.

Đặc điểm của khung xương thạch cao trần nổi ALU T-BAR

Những ưu điểm nổi bật của khung xương thạch cao trần nổi Alu T-Bar bao gồm sự tin cậy đáng tin cậy của nhôm thật không rỉ 100%, tính tiết kiệm chi phí, dễ lắp đặt và khả năng giảm thiểu thời gian thi công. Hơn nữa, nó còn cung cấp sự tiện lợi khi cần bảo trì và sửa chữa các hệ thống cơ điện trên trần, giúp duy trì hiệu suất hoạt động của quá trình một cách hiệu quả. Alu T-Bar là sự lựa chọn hoàn hảo để biến đổi không gian của bạn thành một sản phẩm nghệ thuật sống động và bền vững.

***Xem thêm: Nhập khẩu bột thạch cao theo container, hàng về

3. Mua khung xương thạch cao trần nổi ALU T-BAR ở đâu?

Vietnamarch – đơn vị cung cấp khung thạch cao trần nổi ALU T-BAR uy tín luôn tự hào mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những giải pháp thạch cao nổi tối ưu nhất, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và tính thẩm mỹ.

Khách hàng của Vietnamarch sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền và sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn để giúp bạn tạo nên không gian sống và làm việc hoàn hảo nhất.

Cùng chúng tôi xây dựng những công trình đẹp mắt và độc đáo, để không gian của bạn trở nên ấn tượng và đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hoạt động sáng tạo và thú vị trong công việc thực hiện các dự án thạch cao trần nổi tại Vietnamarch.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *