Khung xương thạch cao trần nổi Fineline Vĩnh Tường

Khung xương thạch cao trần nổi Fineline Vĩnh Tường là hệ khung xương trần nổi tiết kiệm của Vĩnh Tường, có khả năng chịu tải trọng cao, phù hợp với các công trình yêu cầu độ bền và thẩm mỹ cao như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,… Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình kiến trúc, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay nhé.

1. Cấu tạo và thông số kỹ thuật của khung xương thạch cao trần nổi Fineline Vĩnh Tường

Hệ khung xương thạch cao trần nổi Fineline Vĩnh Tường bao gồm các thành phần:

Tên gọi Chiều dài Độ dày (mm)
Thanh chính:

VT – FineLINE Plus 3660

VT – FineLINE Plus 3600

 

3657.5mm

3600mm

 

0.27mm ± 0.01

0.27mm ± 0.01

Thanh phụ:

VT – FineLINE Plus 1220

VT – FineLINE Plus 1200

 

1218mm

1198mm

 

0.27mm ± 0.01

0.27mm ± 0.01

Thanh phụ:

VT – FineLINE Plus 610

VT – FineLINE Plus 600

 

608.5mm

598.5mm

 

0.27mm ± 0.01

0.27mm ± 0.01

Thanh viền tường:

VT18/22

 

3600mm

 

0.4mm ± 0.03

Khung xương thạch cao trần nổi Fineline Vĩnh Tường

2. Đặc điểm của khung xương thạch cao trần nổi Fineline Vĩnh Tường

Với kích thước chuẩn, không hao hụt dễ dàng lắp đặt thi công, sản phẩm có thể làm trần thạch cao, vách ngăn tường thạch cao và nhiều ứng dụng khác cho các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà xưởng,…

Khung xương thạch cao trần nổi Fineline Vĩnh Tường
Phối cảnh lắp đặt

Hệ khung xương thạch cao trần nổi Fineline, sản phẩm khung xương trần nổi tiết kiệm của Vĩnh Tường có độ bền cao, chống ăn mòn và rỉ sét. Bên cạnh đó, sản phẩm khung xương trần nổi Fineline thuận tiện trong việc bảo trì và sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần. Khung xương trần nổi này được thiết kế để dễ dàng tiếp cận và thao tác, giúp nhân viên bảo trì và sửa chữa có thể làm việc một cách thuận tiện và hiệu quả.

khung-tran-noi-vinh-tuong-fineline-2
Khung xương thạch cao trần nổi Fineline

Ngoài ra, khung xương cứng chắc hơn với khóa 1 lá, dễ lắp đặt với đầu ngàm 45 độ, tạo điều kiện linh hoạt cho việc điều chỉnh và thay đổi hướng lắp đặt. Với công nghệ khoá đôi, VĨNH TƯỜNG FineLINE Plus cũng đảm bảo rằng trần thạch cao sẽ không bị lệch hoặc sập. Công nghệ này giúp khung xương trần nổi khóa chặt và duy trì sự ổn định, đảm bảo an toàn và độ bền của hệ thống.

khung-tran-noi-vinh-tuong-fineline-3
Khung xương thạch cao trần nổi Fineline

Bên cạnh đó, sản phẩm VĨNH TƯỜNG FineLINE Plus sử dụng tôn được cung cấp bởi BlueScope, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tôn và vật liệu xây dựng. Điều này đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm, mang lại sự tin cậy và an tâm cho khách hàng.

3. Mua khung xương trần nổi Fineline Vĩnh Tường ở đâu?

Khung xương trần nổi Fineline Vĩnh Tường là một sản phẩm chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, phù hợp với các công trình yêu cầu độ bền và thẩm mỹ cao. Nếu bạn cần tìm mua khung xương trần nổi Fineine có thể tham khảo ngay Vietnamarch.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI BỘT THẠCH CAO TẠI VIETNAMARCH SALE UP TO 50%

Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để được tư vấn cho khách hàng những thắc mắc về sản sản phẩm. Hơn nữa, khi mua các sản phẩm vật tư thạch cao tại Vietnamarch, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về đặc tính, thông số sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cho công trình, cũng như phù hợp với ngân sách đưa ra. Cùng chúng tôi xây dựng những công trình đẹp mắt và độc đáo, để không gian của bạn trở nên ấn tượng và đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hoạt động sáng tạo và thú vị trong công việc thực hiện các dự án của mình.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối tấm trần sợi khoáng uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *