Khung xương trần chìm Maxceil khung trung cấp – Vinagymsum

Khám phá sự hoàn hảo và tinh tế của khung xương trần chìm Maxceil – khung trung cấp đến từ Vinagypsum. Với hệ thống khung trần chìm Maxceil, Vinagypsum mang đến một giải pháp trang trí và xây dựng đẳng cấp, tạo nên không gian trần thạch cao vượt trội về chất lượng và thiết kế. Hãy cùng tôi bắt đầu hành trình khám phá những ưu điểm và tính năng nổi bật mà khung xương trần chìm Maxceil của Vinagypsum mang lại cho không gian sống và làm việc của bạn.

1. Cấu tạo và thông số kỹ thuật của khung xương trần chìm Maxceil

Khung xương trần chìm Maxceil khung trung cấp - Vinagymsum

 

2. Đặc điểm của khung xương trần chìm Maxceil 

Trần thạch cao khung chìm, thường còn được gọi là hệ khung xương thạch cao trần chìm, đứng đầu danh sách các lựa chọn trần thạch cao phổ biến. Với đẳng cấp về thẩm mỹ, sự đa dạng về mẫu mã và tính linh hoạt trong thiết kế, hệ khung trần chìm đã trở thành lựa chọn ưu tiên. Hệ thống này kết hợp sự tương hợp giữa khung xương và tấm thạch cao bên ngoài, tạo nên bề mặt trần hoàn hảo và tự nhiên. Sau khi hoàn thiện và sơn bả, trần thạch cao khung chìm Maxceil sẽ mang vẻ đẹp tựa trần bê tông đúc.

Ưu điểm nổi bật của thạch cao khung chìm là khả năng thể hiện sự thẩm mỹ cao cùng với sự tự do trong thiết kế kiểu dáng. Trần thạch cao khung chìm Maxceil, như một phần quan trọng của khung xương, là bộ phận đáng chú ý. Được lắp đặt sau khi tấm thạch cao được gắn, trần thạch cao khung chìm Maxceil góp phần che đi, cách âm, cách nhiệt và giải quyết các khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất.

Đáng chú ý, tất cả sản phẩm khung của Vina Gypsum đều đạt tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ và được bảo hành trong khoảng 20 năm, cam kết không gỉ sét. Điều này chứng minh sự tôn trọng và chất lượng mà Vinagypsum mang đến cho các dự án của bạn.

3. Mua khung xương thạch cao ở đâu?

Để tìm mua khung xương thạch cao uy tín và chất lượng, hãy đến ngay Vietnamarch. Với danh tiếng và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất, chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Việc lựa chọn Vietnamarch để mua sắm không chỉ đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, mà còn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho dự án xây dựng và trang trí của bạn.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *