Khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex

Để có một hệ trần chìm thạch cao hoàn chỉnh thì không thể thiếu bộ phận khung xương trần. Khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex là một sản phẩm khung xương hệ xương cá được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH USG Boral Gypsum Việt Nam – nhà sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng nổi tiếng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về loại khung xương trần chìm này nhé!

Khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex

1. Thông tin chung về khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex

Khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex là khung xương hệ xương cá, là dòng sản phẩm vượt trội, có chất lượng tuyệt vời, được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C635 (là tiêu chuẩn Mỹ), đáp ứng được các yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như an toàn cho công trình và nguời sử dụng, ngoài ra còn có tính thẩm mỹ vượt trội.

Khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex được sản xuất từ nguyên liệu chính là thép chính phẩm mạ kim loại kẽm hoặc nhôm kẽm với chất lượng tốt và ổn định, được kiểm tra đầu vào chặt chẽ, đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn AS1397, ASTM A792M hoặc JIS G3302.

Cấu tạo hệ khung trần chìm USG Boral XtraFlex:

Cấu tạo khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex

Quy cách thành phần hệ khung XtraFlex:

  • Thanh chính XtraFlex: Tiết diện 20x28mm, độ dày 0.6mm, chiều dài 3660mm, đóng gói: 10
  • Thanh phụ XtraCeil C: Tiết diện 35x14mm, độ dày 0.35mm, chiều dài 4000mm, đóng gói: 20
  • Thanh góc V: Tiết diện 20x20mm, độ dày 0.32mm, chiều dài 4000mm, đóng gói: 20
  • Ty ren: D8mm

>Xem thêm: Khung xương vách ngăn USG Boral SupraWall

2. Ưu điểm và đặc tính vượt trội của khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex

  • Thiết kế vững chắc, khả năng chịu lực cao và ổn định theo thời gian: Thiết kế thông minh với 3 đường dập nổi kết hợp với hệ ty ren giúp thanh cứng chắc, bền vững, tăng khả năng chịu lực và sự ổn định cho toàn hệ trần.
  • Độ an toàn cao, độ bền cao: Sản xuất từ thép chính phẩm mạ kim loại nhúng nóng giúp tăng cường khả năng chống gỉ sét trong thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của USG Boral, đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng và được kiểm tra đầu vào chặt chẽ. Hệ khung xương trần chìm XtraFlex phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 12.5mm.
  • Thương hiệu Đức.
  • Tính thẩm mỹ: Bề mặt trần rất phẳng khi lắp đặt và cả trong quá trình sử dụng. Thích hợp cho cả giải pháp trần giật cấp, uốn cong, gợn sóng…
  • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng: Thanh phụ được lắp vào thanh chính thông qua các khoá răng cưa định hình sẵn mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào giúp làm giảm thời gian thi công một cách đáng kể. Bên cạnh đó còn dễ dàng điều chỉnh cao độ của toàn hệ khung nhờ có Ty ren hoặc Tăng đơ.
  • Chi phí hợp lý mà chất lượng vượt trội.

3. Ứng dụng của khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex

Khung xương thạch cao trần chìm USG Boral XtraFlex được sử dụng kết hợp với tấm thạch cao dày tối đa 12.5mm, tấm trần trang trí và tấm nền USG Boral. Hệ khung xương này đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau, ứng dụng đặc biệt phù hợp với phân khúc văn phòng, khu thương mại và nhà phố.

Ứng dụng của khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex

4. Đơn vị cung cấp khung xương trần chìm USG Boral XtraFlex

Trải qua những nỗ lực không ngừng, Vietnamarch tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp khung xương thạch cao nói chung và khung xương trần chìm USG Boral Xtraflex tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng hiệu quả mà còn đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Vietnamarch luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo nên sự đồng lòng và sự tin cậy từ phía đối tác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi liên tục tìm kiếm và áp dụng công nghệ mới, xu hướng thiết kế hiện đại nhằm mang lại những giải pháp đột phá và sáng tạo trong ngành xây dựng. Vietnamarch không chỉ là nhà cung cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng xây dựng những công trình đẳng cấp và bền vững.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hứa hẹn, Vietnamarch sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới để đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án xây dựng, góp phần vào sự phồn thịnh và hiện đại hóa ngành xây dựng tại Việt Nam.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *