Tấm sợi khoáng ANF RH90 ArmStrong đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với sự cam kết vững chắc về an toàn, tấm sợi khoáng ANF RH90 của ArmStrong không chỉ là một sản phẩm thông thường mà còn là biểu tượng của độ tin cậy tuyệt đối trong ngành xây dựng và trang trí nội thất. Sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, và sản phẩm này là minh chứng rõ ràng cho sự tỉ mỉ và chú trọng của ArmStrong trong việc cung cấp giải pháp trần thạch cao không chỉ về chất lượng mà còn về tính an toàn cao nhất. Hãy cùng bắt đầu hành trình khám phá sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất xuất sắc và tinh thần an toàn mà tấm sợi khoáng ANF RH90 ArmStrong đem lại.

1. Đặc tính, thông số tấm sợi khoáng ANF RH90

Trong quá trình sản xuất, tấm trần sợi khoáng Armstrong chứa trong mình sự hòa quyện độc đáo của các thành phần chất lượng. Với bông khoáng tan sinh học thế hệ mới, bột đá trân châu, tinh bột đất sét và sự kết hợp của các chất xúc tác chức năng, sản phẩm này không chỉ là một tấm trần thông thường. Sự kết tinh của chất liệu này đã giúp tấm trần sợi khoáng ANF RH90 Armstrong đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong ngành xây dựng, được chứng nhận bởi Cơ quan kiểm định an toàn vật liệu Châu Âu.

Quy cách tiêu chuẩn (603x603x15mm ):

Độ dày (mm) Rộng & Dài (mm) Cạnh tấm
15 603 x 1206 Vạt cạnh gờ lớn
Cạnh vuông
603 x 603

Tấm sợi khoáng ANF RH90 ArmStrong đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tấm sợi khoáng ANF RH90 ArmStrong đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đặc biệt, tấm sợi khoáng ANF RH90 mang đến một loạt ưu điểm đáng chú ý. Với khả năng chịu tải trọng nhẹ, khả năng giảm nhiệt và kháng lửa tốt, cùng với khả năng âm thanh xuất sắc, tấm trần sợi khoáng này tạo nên không gian thoải mái và an toàn. Hơn nữa, khả năng chống xâm thực, hấp thụ các chất có hại và mùi khó chịu, cùng với khả năng diệt khuẩn và ứng dụng fungistatic, giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng. Tất cả những đặc điểm này cùng nhau tạo nên một sản phẩm trần thạch cao đa năng và bảo vệ tối ưu cho môi trường sống và làm việc.

***Xem thêm: Tấm sợi khoáng Fine Fissured™ Armstrong

Tấm sợi khoáng ANF RH90 ArmStrong đảm bảo an toàn tuyệt đối

2. Đơn vị phân phối tấm sợi khoáng ANF RH90 ArmStrong chính hãng

Vietnamarch là đơn vị phân phối đáng tin cậy và chính hãng cho tấm sợi khoáng ArmStrong. Với uy tín và kinh nghiệm trong ngành xây dựng và trang trí nội thất, Vietnamarch cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm tại Vietnamarch mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho các dự án xây dựng và trang trí nội thất của bạn.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối tấm trần sợi khoáng uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *