Tấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc

Thạch cao hiện nay là vật liệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất … phù hợp với mọi không gian như phòng ngủ, phòng họp trong các công trình , tòa nhà lớn cần sự cách âm hiệu quả. Mức độ cách âm của vách và trần thạch cao phụ thuộc vào chiều dày tấm cũng như số lớp lắp đặt thi công cho vách và trần. Tấm thạch cao có khả năng làm giảm đi âm thanh bên ngoài lên đến 80% tuỳ vào cách thức lắp đặt và số lớp thi công. Đây chính là lý do vì sao các rạp hát, nhà máy… thường chọn tấm thạch cao USG Boral dBBloc cho hệ thống cách âm.

1. Đặc điểm nổi bật của tấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc

Tấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc
Tấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc

– Tấm thạch cao cách âm dBBLoc nổi bật với khả năng cách âm xuất sắc nhờ cấu trúc và chất liệu sản xuất đặc biệt. Sản phẩm được thiết kế để giảm tiếng ồn đến mức tối thiểu, tạo ra môi trường yên tĩnh lý tưởng. Đồng thời, chất lượng âm thanh cũng được cải thiện đáng kể, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn âm thanh bên trong không gian.

– Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tấm thạch cao dBBLoc đảm bảo độ bền và hiệu suất lâu dài.

– Bên cạnh đó, việc lắp đặt của tấm thạch cao cách âm dBBLoc cũng vô cùng dễ dàng. Sản phẩm có thể được cắt, ghép và lắp đặt phù hợp với mọi không gian mong muốn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí công trình.

 -Tấm thạch cao cách âm dBBLoc có thể được sử dụng trong nhiều loại công trình khác nhau, từ dân dụng đến thương mại. Sự linh hoạt trong ứng dụng là một trong những đặc điểm nổi bật của tấm thạch cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Ứng dụng của tấm thạch cao cách âm dBBloc

– Tấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc được sử dụng nhiều cho nhà hát, rạp chiếu phim, phòng thu… để cung cấp môi trường thu âm tốt nhất, giảm tiếng ồn từ bên ngoài và cải thiện chất lượng âm thanh.

Ngoài ra sản phẩm còn được lắp đặt thi công tại nhà ở, phòng họp, văn phòng,… để giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài tạo không gian yên tĩnh phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Tấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc
Tấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc

3. Thông số kỹ thuật dBBloc

Độ dày (mm) 12,5mm, 15mm
Chi tiết cạnh: Cạnh vát
Kích thước (mm) 1200mm x 2400mm
Cân nặng 12,5mm=11,2kg/m 2 ; 15mm = 13,6kg/m 2
Tiêu chuẩn  ASTM 1396-04 & BS EN 520 -2004

4. Mua tấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc uy tín chất lượng ở đâu?

Nếu bạn còn phân vân mua tấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc ở đâu cho uy tín chất lượng thì Vietnamarch là lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp vật liệu xây dựng, Vietnamarch luôn tự hào về thương hiệu cũng như sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp đến tay cho khách hàng.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI BỘT THẠCH CAO TẠI VIETNAMARCH SALE UP TO 50%

Tại Vietnamarch, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm xây dựng, đặc biệt là tấm thạch cao dBBloc, cùng với đội ngũ thợ và kiến trúc sư sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng và cam kết đưa ra giải pháp tốt nhất cho các dự án xây dựng của bạn, Vietnamarch là lựa chọn hàng đầu cho việc mua tấm thạch cao cách âm USG Boral dBBloc và các sản phẩm xây dựng khác. Hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn chuyên nghiệp và mua sắm thuận tiện.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *