Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc

Như tên gọi Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc sản xuất với công nghệ đặc biệt có khả năng chống cháy tốt tối đa lên đến 4 giờ, tuỳ thuộc vào hệ thống ứng dụng đi kèm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ nhà ở đến các công trình lớn như trung tâm thương mại, bệnh viện, kho hàng,..

1. Đặc điểm nổi bật của Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc
Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc

Tấm thạch cao được sản xuất với công nghệ hiện đại, sợi thuỷ tinh và các thành phần chống cháy bên trong lõi giúp USG Boral Firebloc chịu nhiệt tốt, khó bắt lửa, chống cháy lan phù hợp với nhiều công trình đặc thù từ nhà ở, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại,…

– Đi kèm với khả năng chống cháy là tính chống nóng của vật liệu cực tốt phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam

– Dễ dàng cắt gọt, tạo hình, tiết kiệm thời gian công sức cho thợ thi công và chủ thầu công trình

– Bề mặt tấm thạch cao bắt bả, sơn tốt thi công dễ dàng phù hợp thẩm mỹ

– Không chứa các thành phần độc hại, không gây hại cho thợ thi công và người sử dụng, thân thiện môi trường.

2.  Ứng dụng của tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc

Tấm thạch cao USG Boral FireBloc có thể được ứng dụng cho tất cả các khu vực trong gia đình, văn phòng hoặc các tòa nhà công nghiệp, trung tâm thương mại, ở những nơi cần chống cháy.

Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống nóng hiệu quả, chất lượng vượt trội đã được kiểm định thực tế; chuyên dụng dành cho ốp tường, trần các công trình lớn nhỏ. Chất liệu bắt vít tốt, cắt gọt, tạo hình, thi công dễ dàng nên phù hợp với nhiều yêu cầu trong xây dựng.

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc
Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc

3. Thông số kỹ thuật

Độ dày (mm) 12,5mm, 15mm
Chi tiết cạnh: Cạnh vuông, cạnh vát
Kích thước (mm) 1220mm x 2440mm
Cân nặng 12mm = 11,2kg/m 2 , 16mm = 13,40kg/m 2
Tiêu chuẩn  BS 476, ASTM E119

4. Mua tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc uy tín chất lượng ở đâu?

Nếu bạn còn phân vân mua Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc ở đâu cho uy tín chất lượng thì Vietnamarch là lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp vật liệu xây dựng, Vietnamarch luôn tự hào về thương hiệu cũng như sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp đến tay cho khách hàng.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI BỘT THẠCH CAO TẠI VIETNAMARCH SALE UP TO 50%

Tại Vietnamarch, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm xây dựng, đặc biệt là tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc , cùng với đội ngũ thợ và kiến trúc sư sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng và cam kết đưa ra giải pháp tốt nhất cho các dự án xây dựng của bạn, Vietnamarch là lựa chọn hàng đầu cho việc mua tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc và các sản phẩm xây dựng khác. Hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn chuyên nghiệp và mua sắm thuận tiện.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *