Tấm thạch cao USG Boral Standardcore

Tấm thạch cao USG Boral Standardcore được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, do công ty USG Boral Việt Nam nghiên cứu phát triển. Sản phẩm nhẹ không bong tróc, phồng rộp bề mặt lại dễ bám sơn nên được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình.

1. Đặc điểm tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore

– Sản phẩm được cấu tạo bằng lớp lõi thạch cao được bao bọc bởi các lớp giấy đặc biệt và nén ở cường độ cao nên sản phẩm rất thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng. Không bắt lửa, không mùi, không gây độc tố dù được lắp đặt ở môi trường nắng nóng.

– Tấm thạch cao USG Boral Standardcore không chứa a-mi-ang nên không gây hại cho thợ thi công và người sử dụng công trình.

– Được áp dụng công nghệ mới đầu tiên tại Việt Nam

– Công nghệ chống võng: Được pha trộn với công thức đặc biệt giúp tấm thạch cao Standardcore không bị võng trong điều kiện ẩm ướt của khí hậu Việt Nam.

– Công nghệ sấy khô: Quy trình sấy đặc biệt tản nhiệt đều đảm bảo chất lượng tấm thạch cao đồng nhất

Tấm thạch cao USG Boral Standardcore

2. Tấm thạch cao USG Boral Standardcore ứng dụng cho nhiều loại công trình

Với kích thước chuẩn, không hao hụt dễ dàng lắp đặt thi công, sản phẩm có thể làm trần thạch cao, vách ngăn tường thạch cao và nhiều ứng dụng khác cho các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà xưởng,…

Tấm thạch cao Standardcore có khả năng uốn ổn định, chịu lực tốt, tản lực đều đảm bảo các mấu nối phẳng đẹp, chất lượng vượt trội đã được kiểm định thực tế. Nên tấm thạch cao USG Boral Standardcore luôn là ưu tiên được nhiều nhà thầu lựa chọn để thi công công trình trong nước và quốc tế.

Tấm thạch cao USG Boral Standardcore

3. Thông số kỹ thuật tấm thạch cao USG Boral Standardcore

Độ dày (mm) 9,5mm, 12,5mm, 16mm
Chi tiết cạnh: Cạnh vuông, cạnh vát
Kích thước (mm) 1210mm x 2420mm, 1220mm x 2440mm
Cân nặng 9,5mm = 6,40kg/m 2 , 12,5mm = 7,65kg/m 2 , 16mm = 11,80kg/m 2
Tiêu chuẩn  BS 1230 phần 1, ASTM C36,BS 1230 phần 1, BS 476 phần 4/phần 6/phần 7, ASTM C473

Bảng so sánh kỹ thuật các loại tấm thạch cao

4. Mua tấm thạch cao USG Boral Standardcore uy tín chất lượng ở đâu?

Nếu bạn còn phân vân mua tấm thạch cao Standardcore ở đâu cho uy tín chất lượng thì Vietnamarch là lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp vật liệu xây dựng, Vietnamarch luôn tự hào về thương hiệu cũng như sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp đến tay cho khách hàng.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI BỘT THẠCH CAO TẠI VIETNAMARCH SALE UP TO 50%

Tại Vietnamarch, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm xây dựng, đặc biệt là tấm thạch cao Standardcore, cùng với đội ngũ thợ và kiến trúc sư sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng và cam kết đưa ra giải pháp tốt nhất cho các dự án xây dựng của bạn, Vietnamarch là lựa chọn hàng đầu cho việc mua tấm thạch cao Standardcore và các sản phẩm xây dựng khác. Hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để được tư vấn chuyên nghiệp và mua sắm thuận tiện.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối tấm trần sợi khoáng uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *