Tấm trần sợi khoáng USG Clean Room ClimaPlus

Trong thế giới ngày nay, việc duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn là một ưu tiên hàng đầu, đặc biệt trong các ngành công nghiệp như y tế, sản xuất dược phẩm và nghiên cứu khoa học. Để đáp ứng những yêu cầu này, việc lựa chọn tấm trần thạch cao phù hợp không chỉ là một vấn đề thẩm mỹ mà còn về hiệu suất và tính an toàn. Trong cuộc hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo cho không gian, tấm trần sợi khoáng USG Clean Room ClimaPlus™ ra đời, đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm và tính hữu ích mà sản phẩm này mang lại.

Tấm trần sợi khoáng USG Clean Room ClimaPus

1. Thông số và đặc tính của tấm trần sợi khoáng USG Clean Room ClimaPlus 

Hấp thụ âm thanh (NRC) 0.0
Suy giảm âm thanh (CAC) 35
Phản xạ ánh sáng 0.79
Chống nấm mốc
Nội dung tái chế 55%
Chứng nhận GREENGUARD
Phát thải VOC Thấp
Màu sắc Trắng
Loại cạnh Cạnh vuông
Chống cháy
Kích thước
  • 610mm x 610mm x 15mm
  • 610mm x 1220mm x 15mm

2. Đặc điểm tấm trần sợi khoáng USG Clean Room ClimaPlus 

Tấm trần sợi khoáng Clean Room ClimaPlus không chỉ được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn Liên bang 209E, “Các yêu cầu về phòng sạch và trạm làm việc trong môi trường được kiểm soát”, mà thiết kế của chúng còn đảm bảo rằng chúng có khả năng chống võng và dễ lau chùi.

  • Các tấm sợi khoáng Clean Room™ Class 100/ISO Class 5 và Class 10M–100M có mặt được dập nổi, phủ nhựa vinyl với mặt sau và các cạnh được bịt kín để sử dụng trong phòng .
  • Sản phẩm dựa trên sinh học được chứng nhận USDA
  • Sản phẩm Firecode® được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cuộc sống
  • Có khả năng tái chế cao (HRC)
  • Sản phẩm phát thải thấp đáp ứng Tiêu chuẩn CA 01350

Tấm trần sợi khoáng USG Clean Room ClimaPus

3. Mua tấm trần sợi khoáng USG Clean Room ClimaPlus ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp tấm trần sợi khoáng USG Clean Room ClimaPlus chất lượng tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay đơn vị uy tín và có kinh nghiệm – Vietnamarch. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp đến từng khách hàng.

Với Vietnamarch, bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi và độ tin cậy khi mua sản phẩm USG Clean Room ClimaPlus. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với dự án của bạn và đảm bảo quy trình mua hàng diễn ra một cách suôn sẻ.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI BỘT THẠCH CAO TẠI VIETNAMARCH SALE UP TO 50%

Chúng tôi hiểu rằng tấm trần không chỉ đóng vai trò cơ bản trong việc bảo vệ trần nhà mà còn là một phần quan trọng của thiết kế nội thất. Với USG Clean Room ClimaPlus, bạn sẽ có cơ hội biến không gian của mình thành một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp. Hãy liên hệ với Vietnamarch ngay hôm nay để bắt đầu hành trình trang trí không gian của bạn và tạo nên một môi trường sống hoàn hảo và đẳng cấp.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối tấm trần sợi khoáng uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *