Thi công trần thạch cao nhà anh Việt chung cư Dream Town Coma 6

Trong thế giới đầy sáng tạo của trần thạch cao, căn hộ chung cư Dream Town Coma 6 của anh Việt đã được biến đổi thành một không gian độc đáo, kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tính năng. Sự kết hợp của các yếu tố thiết kế, màu sắc và kiểu dáng đã tạo nên một không gian sống mang đậm cái tôi của chủ nhân, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Hãy cùng chúng tôi bước vào hành trình khám phá những chi tiết tinh tế và những ý tưởng độc lập trong dự án thi công trần thạch cao tại căn hộ chung cư Dream Town Coma 6 của anh Việt, nơi nghệ thuật và thiết kế hội tụ, tạo nên không gian sống đẳng cấp và ấn tượng đầy đủ.

1. Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Anh Việt

Địa chỉ: tòa Coma6 chung cư Dreamtown – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hạng mục: Làm trần thạch cao, sơn bả trần, tường, lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng âm trần.

Kiến trúc sư thiết kế: KTS Phạm Hưng.

Giám sát thi công: CBKT Nguyễn Đắc Lượng.

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Vietnamarch.

Địa chỉ: 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

 2. Quá trình thi công trần thạch cao nhà anh Việt chung cư Dream Town Coma 6

Hiện trạng trần nhà anh Việt: do là căn hộ mới nên hiện trạng trần nhà anh Việt còn khá mới trần bê tông được sơn bả, tuy nhiên hệ trần đơn giản và khi đưa vào sử dụng thì khá hạn chế trong việc lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng, điều hòa trên trần nhà. Do vậy anh Việt muốn thiết kế, thi công trần thạch cao để vừa tạo thẩm mỹ vừa che đi các khuyết điểm trên trần khi lắp đặt điều hòa, hệ thống đèn trần, đèn chùm…

Vietnamarch là một công ty thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, do vậy chúng tôi có các đội thợ tay nghề cao, tác phòng làm việc chuyên nghiệp, thi công theo một quy trình chuẩn đảm bảo một hệ trần bền đẹp cho khách hàng.

Công trình hiện đang trong giai đoạn thi công, những hình ảnh hoàn thiện sẽ được chúng tôi sớm tiếp tục cập nhật để các bạn kiểm chứng.

Thi công trần thạch cao nhà anh Việt chung cư Dream Town Coma 6

nhà anh Việt chung cư Dream Town Coma 6

nhà anh Việt chung cư Dream Town Coma 6

nhà anh Việt chung cư Dream Town Coma 6

nhà anh Việt chung cư Dream Town Coma 6

3. Đơn vị cung cấp vật tư thạch cao uy tín tại Dream Town Coma 6

Trong thế giới xây dựng ngày càng phát triển, việc lựa chọn đối tác cung cấp vật tư thạch cao uy tín là vô cùng quan trọng. Trên bản đồ xây dựng Dream Town Coma 6, đơn vị Thạch Cao Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định mình là một đối thủ đáng tin cậy, mang đến những giải pháp chất lượng và đẳng cấp.

Với cam kết về chất lượng hàng đầu, đa dạng sản phẩm và dịch vụ tận tâm, Thạch Cao Việt Nam đã và đang xây dựng nên một tương lai tươi sáng cho ngành xây dựng tại Dream Town Coma 6. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp nội thất, Thạch Cao Việt Nam không chỉ cung cấp vật tư thạch cao chất lượng mà còn đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án và công trình.

Khách hàng tại Dream Town Coma 6 có thể yên tâm rằng Thạch Cao Việt Nam sẽ không ngừng đổi mới và phấn đấu để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng và cộng đồng. Với tầm nhìn sáng tạo và sứ mệnh xây dựng cuộc sống tốt đẹp, Thạch Cao Việt Nam đang là người đồng hành đáng tin cậy cho mọi dự án và công trình tại Dream Town Coma 6.

Đơn vị cung cấp vật tư thạch cao uy tín số 1 – 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *