Thiết kế mẫu trần thạch cao mới lạ cho phòng khách căn hộ Goldmark City nhà anh Hùng

Goldmark City là một trong những khu chung cư cao cấp đẳng cấp đang nhận được rất nhiều sự ưu ái trong giới bất động sản. Căn hộ cao cấp Goldmark City được xây dựng theo quy chuẩn châu Âu với đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sống của mọi người. Có thể nói Goldmark City đã và đang trở thành niềm mơ ước của không ít gia đình. Mới đây theo yêu cầu của anh Hùng, Vietnamarch chúng tôi đã đến căn hộ Goldmark City của gia đình anh và tư vấn thiết kế Mẫu trần thạch cao phòng khách vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.

1. Thông tin dự án

Công trình : Thiết kế thi công trần thạch cao.

Chủ đầu tư: Anh Hoàng

Địa điểm: Quảng Ninh

Không gian thiết kế: Thiết kế phòng khách

Đơn vị thiết kế kiến trúc: Kiến trúc – nội thất Vietnamarch

2. Nhu cầu gia chủ

Anh hùng muốn trong căn hộ này toàn bộ không gian phải đạt điểm cao về chất lượng cũng như tính mỹ quan. Hiện tại anh muốn cách tân phòng khách bằng trần thạch cao, dù vậy anh chưa chọn được mẫu thiết kế nào phù hợp. Do đó, Vietnamarch sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất cho căn hộ cũng như tiến hành cải tạo nó.

3. Phương án thiết kế mẫu trần thạch cao phòng khách nhà anh Hùng

Mời bạn cùng thưởng thức không gian phòng khách nhà anh Hùng bên dưới để cảm nhận điểm độc đáo trong cách thiết kế trần thạch cao này nhé!

Thiết kế mẫu trần thạch cao mới lạ cho phòng khách căn hộ Goldmark City nhà anh Hùng

Mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế. Tấm thạch cao có tác dụng chống nóng, chịu lực đặc biệt là cách âm cao mang điểm tuyệt đối cho không gian phòng khách này. Sự kết hợp với trần thạch cao là những chiếc đèn led âm trần, vừa có thể chiếu sáng lại khiến khu vực trần nhà không bị trơ chọi. Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng bộ hai chiếc đèn chùm hình dạng lá cây nối từ trần thạch cao xuống để tạo điểm thu hút cho căn phòng. Với mẫu trần thạch cao đẹp này giúp bạn dễ dàng trong việc phối hợp các vật dụng nội thất với sắc màu mà vẫn tạo lên sự hòa hợp cho không gian cả căn phòng.

Thiết kế mẫu trần thạch cao mới lạ cho phòng khách căn hộ Goldmark City nhà anh Hùng

Thiết kế mẫu trần thạch cao mới lạ cho phòng khách căn hộ Goldmark City nhà anh Hùng

Thạch Cao Việt Nam đã không chỉ khẳng định vị trí của mình là một đơn vị cung cấp vật tư thạch cao uy tín. Thị trường vật tư thạch cao có nhiều lựa chọn, nhưng Thạch Cao Việt Nam đã vươn lên như một tượng đài vững chắc. Sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, cùng với cam kết về chất lượng, giúp đảm bảo từng dự án và công trình được trang trí bằng vật tư thạch cao từ Thạch Cao Việt Nam đều thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thạch Cao Việt Nam, bởi vì chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn mang đến giá trị vượt trội. Thử thách của công việc cung cấp vật tư thạch cao uy tín và giá rẻ đã được chúng tôi vượt qua bằng quy trình quản lý chi phí và quy trình sản xuất tối ưu hóa. Các sản phẩm vượt trội như tấm thạch cao, bột thạch cao Lào, Iran, Thái Lan, tấm trần sợi khoáng,….

Chúng tôi đang tạo nên sự khác biệt với tầm ảnh hưởng tích cực trong việc xây dựng không gian sống và làm việc hoàn hảo.

Đơn vị cung cấp vật tư thạch cao uy tín số 1 – 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *