Cung cấp tấm trần sợi khoáng VNA cho toà nhà văn phòng 3D Center Duy Tân, Cầu Giấy

Trong các loại tấm trần sợi khoáng trên thị trường hiện nay, tấm trần sợi khoáng VNA được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình bởi giá thành rẻ, phải chăng mà chất lượng sản phẩm tuyệt vời, tích hợp cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Bởi vậy mà toà nhà văn phòng 3D Center số 3 Duy Tân, Cầu Giấy đã lựa chọn tấm sợi khoáng VNA tại Vietnamarch. Hãy cùng xem những thông tin và hình ảnh chi tiết sau đây.

1. Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: anh Trung
  • Địa chỉ: toà nhà văn phòng 3D Center số 3 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cung cấp: Tấm trần sợi khoáng VNA
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH XD Vietnamarch

2. Đặc điểm và hình ảnh bàn giao tấm trần sợi khoáng VNA cho khách hàng tại toà nhà văn phòng 3D Center 

Tấm trần sợi khoáng VNA là một sản phẩm đặc biệt được chế tạo từ các thành phần độc đáo, bao gồm bông khoáng sử dụng công nghệ tan sinh học tiên tiến, bột đá trân châu và tinh bột từ đất sét trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của sản phẩm này nằm ở sự hiện diện của chất xúc tác tự phân hủy độc hại trong không gian xung quanh. Điều này có nghĩa là tấm trần sợi khoáng không chỉ mang đến vẻ đẹp cho môi trường trang trí mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tấm trần sợi khoáng VNA không chỉ nổi bật với tính năng chống cháy lên đến 1 giờ, làm tăng sự an toàn cho các dự án xây dựng. Với khả năng cách âm 34db xuất sắc, sản phẩm đảm bảo chất lượng âm thanh trong môi trường bên trong, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động.

Một điểm đáng chú ý khác là sản phẩm này tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, bao gồm chứng chỉ ISO 9001-2008, NEN-EN-1050 và NEN-EN-13964, cũng như chứng chỉ xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu 89/106/EEC. Điều này làm cho tấm trần sợi khoáng VNA trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ dự án xây dựng nào và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng quý báu.

Sau đây là những hình ảnh Vietnamarch cung cấp tấm trần sợi khoáng VNA cho toà nhà văn phòng 3D Center Duy Tân, Cầu Giấy:

tấm trần sợi khoáng VNA cho toà nhà văn phòng 3D Center Duy Tân, Cầu Giấy
Bàn giao tấm trần sợi khoáng VNA cho toà nhà văn phòng 3D Center Duy Tân, Cầu Giấy
tấm trần sợi khoáng VNA cho toà nhà văn phòng 3D Center Duy Tân, Cầu Giấy
Tấm trần sợi khoáng VNA
tấm trần sợi khoáng VNA cho toà nhà văn phòng 3D Center Duy Tân, Cầu Giấy
Tấm sợi khoáng VNA chất lượng vượt trội
tấm trần sợi khoáng VNA cho toà nhà văn phòng 3D Center Duy Tân, Cầu Giấy
Vận chuyển tấm sợi khoáng VNA cho khách hàng

tấm trần sợi khoáng VNA cho toà nhà văn phòng 3D Center Duy Tân, Cầu Giấy

3. Đơn vị cung cấp tấm trần sợi khoáng VNA tại Cầu giấy

Vietnamarch cam kết mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm tấm trần sợi khoáng, khung xương thạch cao chính hãng. Với chất lượng, tính năng ưu việt và giá cả cạnh tranh, Vietnamarch hy vọng sẽ là đối tác của nhiều dự án tại Cầu Giấy nói riêng và tại Hà Nội nói chung.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI BỘT THẠCH CAO TẠI VIETNAMARCH SALE UP TO 50%

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ về tất cả các thắc mắc của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cam kết đồng hành cùng khách hàng. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác cung cấp tốt nhất cho dự án của mình.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối tấm trần sợi khoáng uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *