Cung cấp tấm thạch cao, khung xương trần thạch cao tại Hưng Yên

Tấm trần thạch cao và khung xương thạch cao là 2 vật liệu cần thiết cho các dự án công trình xây dựng hiện nay để tạo sự kiên cố cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Vietnamarch tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vật tư thạch cao uy tín và được nhiều chủ đầu tư tại các tỉnh thành trên cả nước lựa chọn. Trong đó, mới đây nhất là cung cấp tấm thạch cao, khung xương trần thạch cao tại dự án Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Hưng Yên.

1. Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Hưng Yên
  • Địa chỉ: Hưng Yên
  • Cung cấp: Tấm trần sợi khoáng, khung xương thạch cao
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH XD Vietnamarch

2. Đặc điểm và hình ảnh bàn giao tấm thạch cao, khung xương trần thạch cao tại Hưng Yên

Tấm trần sợi khoáng và khung xương trần thạch cao là hai yếu tố quan trọng và không thể thiếu khả năng hoàn thiện nội thất và xây dựng một công trình. Chính bởi vậy, Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Hưng Yên đã lựa chọn Vietnamarch là đơn vị cung cấp chính cho dự án xây dựng của mình. Dưới đây là những đặc điểm quan về sản phẩm tấm thạch cao và khung xương thạch cao:

  • Chức năng cách âm và cách nhiệt : Tấm trần sợi khoáng và khung xương trần thạch cao giúp cách âm, cách nhiệt cho công trình. Điều này có nghĩa là nó giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và từ các phòng khác trong tiến trình, tạo ra không gian yên tĩnh và thoải mái thoải mái. 
  • Thẩm mỹ : Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện theo nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tạo ra một không gian trang nhã và thẩm mỹ. 
  • Bảo trì : Tấm trần sợi khoáng và khung trần thạch cao dễ thi công và bảo trì, lắp đặt một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Dưới đây là những hình ảnh bàn giao tấm thạch cao và khung xương thạch cao tại Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Hưng Yên:

Cung cấp tấm thạch cao, khung xương trần thạch cao tại Hưng Yên
Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Hưng Yên
Cung cấp tấm thạch cao, khung xương trần thạch cao tại Hưng Yên
Công trình đang được thi công hoàn thiện
Cung cấp tấm thạch cao, khung xương trần thạch cao tại Hưng Yên
Xe chở vật tư thạch cao đến công trình
Cung cấp tấm thạch cao, khung xương trần thạch cao tại Hưng Yên
Bàn giao vật tư thạch cao cho Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Hưng Yên

Cung cấp tấm thạch cao, khung xương trần thạch cao tại Hưng Yên

3. Đơn vị cung cấp vật tư thạch cao tại Hưng Yên uy tín, giá rẻ?

Vietnamarch cam kết mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm tấm trần sợi khoáng, khung xương thạch cao chính hãng. Với chất lượng, tính năng ưu việt và giá cả cạnh tranh, Vietnamarch hy vọng sẽ là đối tác của nhiều dự án tại Hưng Yên nói riêng và tại các tỉnh thành Việt Nam nói chung.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI BỘT THẠCH CAO TẠI VIETNAMARCH SALE UP TO 50%

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ về tất cả các thắc mắc của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cam kết đồng hành cùng khách hàng. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác cung cấp tốt nhất cho dự án của mình.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối tấm trần sợi khoáng uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *