Khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh

Khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh là một trong những khung xương thạch cao đến từ thương hiệu Zinca nổi tiếng, là dòng sản phẩm tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi ở các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại khung xương thạch cao này nhé!

1. Thông tin chung về khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh

Cấu tạo và vật tư phụ:

Khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh có cấu tạo trần theo hai hệ chính là hệ treo ty dây và treo ty ren được mô tả theo hình bên dưới:

Khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh
Cấu tạo khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh

Tiêu chuẩn khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn:

 • Vinacontrol CE – ASTM C635
 • ISO 9001: 2015
 • Bảo hành 15 năm

Quy cách sản phẩm:

Khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh

2. Đặc tính nổi bật của khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh

Ưu điểm:

 • Khung trần chìm ZINCA được thiết kế với cấu tạo vững chắc, nơi các thanh chính và thanh phụ được liên kết trực tiếp và chắc chắn với nhau thông qua ngàm răng cưa trên thanh chính. Điều này không chỉ giúp rút ngắn thời gian thi công mà còn tăng cường tính chắc chắn của hệ thống. Đặc biệt, việc cải tiến kích thước vượt trội so với các sản phẩm trước đó không chỉ mang lại sự hiện đại mà còn gia tăng độ chắc và khả năng chịu tải của khung.
 • Nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất là thép chính phẩm được mạ nhôm kẽm, với lớp phủ resin chống ăn mòn. Sự kết hợp này không chỉ tăng cường khả năng chống ăn mòn mà còn bảo vệ khung trần chìm khỏi các yếu tố bên ngoại, đảm bảo tính ổn định và bền bỉ theo thời gian.
 • Khung trần chìm ZINCA không chỉ phù hợp cho các công trình trần nội mà còn là lựa chọn lý tưởng cho các dự án trần ngoại thất. Với tính thẩm mỹ cao, sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu kỹ thuật mà còn mang lại vẻ đẹp estetik cho không gian xây dựng.

Khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh

Cải tiến vượt trội:

 • Lớp phủ resin xanh đều màu giúp chống ăn mòn gấp đôi, công nghệ định vị tiên tiến chống trầy xước được sử dụng ở đây giúp tăng độ bền sản phẩm.
 • Bổ sung hệ thống gờ ở 2 bên sườn thanh chính làm tăng khả năng chịu lực.
 • Đầu ngàm thanh phụ (thanh U gai) chéo một góc 30 giúp tăng khả năng liên kết với hệ thống răng cưa của thanh chính từ đó đảm bảo sự ổn định của toàn hệ thống.
 • Thanh U xương cá được cải tiến bổ sung thêm đầu nối âm dương giúp việc nối thanh chính được dễ dàng, đồng trục, tăng độ ổn định cho hệ trần chìm.

3. Ứng dụng của khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh

Khung xương thạch cao trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh là khung trần tiêu chuẩn được ứng dụng phù hợp với hầu hết các công xây dựng. Trong đó tiêu biểu là các công trình dân dụng và thương mại như nhà dân dụng, văn phòng, khu vực giải trí, công cộng, khách sạn…

Ứng dụng khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh

4. Khuyến cáo thi công khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh

Việc thi công khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh đòi hỏi sự chính xác để đảm bảo kết quả cuối cùng đạt được chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Dưới đây là những khuyến cáo quan trọng cho quá trình thi công:

 • Liên kết thanh U gai và thanh xương cá: Thanh U gai và thanh xương cá nên được liên kết với nhau bằng ngàm răng cưa có sẵn trên thanh xương cá. Điều này đảm bảo một kết nối vững chắc và an toàn giữa các thành phần của khung trần, tăng cường khả năng chịu tải và độ ổn định của hệ thống.
 • Khoảng cách giữa các tấm và bắt vít: Khoảng cách phía trong giữa các tấm nên được duy trì ở mức 240mm, còn khoảng cách bắt vít và biên tấm là 150mm. Điều này giúp tạo ra một hệ thống trần chìm có cấu trúc đồng đều và đảm bảo tính chất lượng của sản phẩm.
 • Xếp so le tấm: Trong quá trình lắp đặt, cần phải xếp so le tấm một cách chính xác và chặt chẽ. Việc này giúp hạn chế tối đa việc nứt trần, đồng thời tạo ra một bề mặt trần phẳng và đồng đều. Không trùng mạch giữa các tấm cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ và đồng đều của hệ trần chìm.

5. Đơn vị cung cấp khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh

Vietnamarch là đơn vị cung cấp khung xương thạch cao nói chung và khung trần chìm ZINCA tiêu chuẩn mạ resin xanh nói riêng tại Việt Nam. Vietnamarch cam kết không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vietnamarch không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng hiệu quả mà còn đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Vietnamarch luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo nên sự đồng lòng và sự tin cậy từ phía đối tác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi liên tục tìm kiếm và áp dụng công nghệ mới, xu hướng thiết kế hiện đại nhằm mang lại những giải pháp đột phá và sáng tạo trong ngành xây dựng. Vietnamarch không chỉ là nhà cung cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng xây dựng những công trình đẳng cấp và bền vững.

Vietnamarch xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Vietnamarch sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới để đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án xây dựng, góp phần vào sự phồn thịnh và hiện đại hóa ngành xây dựng tại Việt Nam.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *