Khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng

Khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng là một trong những khung trần chìm cao cấp đến từ thương hiệu Zinca, sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng tại Việt Nam, phù hợp với yêu cầu của hầu hết công trình từ nhà dân dụng, văn phòng, hệ thống khách sạn cho đến các công trình cao cấp khác. Trong bài viết lần này, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại khung trần chìm này nhé!

Khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng

1. Thành phần cấu tạo khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng

Thành phần: Khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng là sản phẩm cao cấp, chế tạo từ nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo sự ổn định và hiệu suất vượt trội. Thành phần chính của khung trần chìm này là tôn mạ thép hợp kim nhôm hoặc kẽm, được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Tôn thép mạ hợp kim được chế tạo bằng công nghệ mạ nhúng nóng liên tục, là một trong những công nghệ hàng đầu trên thế giới, mang lại khả năng chống ăn mòn vượt trội. Thành phần của lớp mạ hợp kim bao gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm, và 1,5% silicon.

Cấu tạo: Khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng được xây dựng với cấu tạo chủ yếu dựa trên hai hệ treo chính là treo ty dây và treo ty ren. Ngoài ra, sản phẩm còn có cấu tạo đặc biệt sử dụng hai thanh U gai liên kết với nhau thông qua khóa liên kết. Phương pháp và thời gian thi công của cấu tạo này sẽ có sự khác biệt so với hệ U gai – xương cá, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của dự án. Điều này thể hiện sự linh hoạt và đa dạng của sản phẩm, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất.

Cấu tạo khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng

Tiêu chuẩn khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng:

 • Vinacontrol CE – ASTM C635
 • ISO 9001: 2015
 • Bảo hành 15 năm

Quy cách sản phẩm:

Quy cách khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng

2. Đặc tính vượt trội của khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng

Khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng có các ưu điểm sau:

 • Chúng có cấu tạo chắc chắn do các thanh chính và thanh phụ liên kết trực tiếp và chắc chắn với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính, cũng vì vậy mà giúp thời gian thi công được nhanh hơn.
 • Đặc biệt, viêc cải tiến kích thước so với sản phẩm cũ một cách vượt trội càng làm tăng thêm độ chắc chắn và khả năng chịu tải trọng của khung
 • Nguyên liệu chính sản xuất ra sản phẩm là thép chính phẩm mạ nhôm kẽm, mạ kẽm hoặc mạ màu.
 • Tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho cả trần thạch cao nội và ngoại thất.

Cải tiến vượt trội:

 • Có lớp phủ resin vàng giúp chống ăn mòn gấp hai lần, công nghệ định vị tiên tiến chống trầy xước giúp tăng độ bền của sản phẩm.
 • Tăng khả năng chịu lực do được bổ sung hệ thống gờ ở 2 bên sườn thanh chính.
 • Đầu ngàm thanh phụ (thanh U gai) chéo góc 30 độ tăng sự liên kết với hệ thống răng cưa của thanh chính đảm bảo toàn hệ thống được ổn định.

3. Ứng dụng khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng

Khung xương thạch cao trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng được ứng dụng trong các công trình xây dựng như: nhà dân dụng, chung cư, biệt thự, văn phòng, khu vực giải trí, công cộng, hệ thống khách sạn, các công trình cao cấp khác,…

Zinca-V mạ resin vàng được ứng dụng kết hợp cùng với các tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm thạch cao chống cháy, tấm thạch cao chịu nước, tấm thạch cao chống ẩm, tấm sợi khoáng… tạo thành hệ giải pháp trần chìm chống cháy, trần chìm chống ẩm/chịu nước nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình xây dựng.

Ứng dụng khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng

4. Khuyến cáo thi công khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng

 • Thanh xương cá và thanh U gai được liên kết chặt chẽ với nhau bằng ngàm răng cưa có sẵn trên thanh xương cá.
 • 150mm là khoảng cách bắt vít và biên tấm, còn phía trong tấm là 240mm.
 • Các tấm phải xếp so le với nhau, không được trùng mạch để hạn chế tối đa việc trần bị nứt.

5. Công ty cung cấp khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng

Vietnamarch là đơn vị cung cấp khung xương thạch cao nói chung và khung trần chìm ZINCA-V mạ resin vàng nói riêng tại Việt Nam. Vietnamarch cam kết không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vietnamarch không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng hiệu quả mà còn đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Vietnamarch luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo nên sự đồng lòng và sự tin cậy từ phía đối tác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi liên tục tìm kiếm và áp dụng công nghệ mới, xu hướng thiết kế hiện đại nhằm mang lại những giải pháp đột phá và sáng tạo trong ngành xây dựng. Vietnamarch không chỉ là nhà cung cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng xây dựng những công trình đẳng cấp và bền vững.

Vietnamarch xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Vietnamarch sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới để đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án xây dựng, góp phần vào sự phồn thịnh và hiện đại hóa ngành xây dựng tại Việt Nam.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *