Khung xương trần chìm USG Boral PTCeil

Hãy cùng chúng tôi khám phá sự độc đáo và tinh tế của khung xương trần chìm USG Boral PTCeil, để hiểu rõ hơn về đặc tính sản phẩm cũng như những điểm ưu việt giúp khung xương trần chìm USG Boral PTCeil trở thành lựa chọn ưu tiên của các kiến trúc sư và chủ đầu tư trong việc tạo nên không gian sống và làm việc hoàn hảo.

Khung xương trần chìm USG Boral PTCeil

1. Thông tin chung về khung xương trần chìm USG Boral PTCeil

Khung xương trần chìm USG Boral PTCeil là hệ khung xương kiểu đồng dạng, là dòng sản phẩm tiêu chuẩn có chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM C635, tính thẩm mỹ vượt trội, đáp ứng được các yêu cầu cao về kỹ thuật, an toàn cho công trình và người sử dụng.

Khung xương trần chìm USG Boral PTCeil được sản xuất từ nguyên liệu thép chính phẩm mạ kim loại kẽm hoặc nhôm kẽm với chất lượng tốt, ổn và được kiểm tra đầu vào chặt chẽ, đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn ASTM A792M, JIS G3302 hoặc AS1397.

Cấu tạo hệ khung trần chìm USG Boral PTCeil:

Cấu tạo khung xương trần chìm USG Boral PTCeil

Quy cách thành phần hệ khung PTCeil:

  • Thanh phụ PTCeil C: Tiết diện 35x14mm, độ dày 0.32mm, chiều dài 4000mm, đóng gói: 20
  • Thanh góc V: Tiết diện 20x20mm, độ dày 0.32mm, chiều dài 4000mm, đóng gói: 20
  • Phụ kiện: Khóa liên kết, tăng đơ, móc treo L, tắc kê, ty treo, ty móc

>Xem thêm: Khung xương trần chìm USG Boral SupraCeil

2. Ưu điểm, đặc tính vượt trội của khung xương trần chìm USG Boral PTCeil

  • Thương hiệu Đức.
  • Độ an toàn cao: Sản phẩm được sản xuất từ thép chính phẩm dày 0.32mm, mạ kim loại giúp tăng khả năng chống gỉ sét trong môi trường khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Hệ khung xương trần chìm PTCeil phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 9.5mm tại các công trình dân dụng.
  • Chất lượng đồng nhất: Sản phẩm đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng do được sản xuất theo công nghệ của USG Boral, thương hiệu USG Boral PTCeil được in laser trên bề mặt sản phẩm giúp nhận biết sản phẩm dễ dàng.
  • Khả năng chịu lực tốt: Thiết kế khác biệt với hai gân chạy dọc giữa thanh giúp tăng khả năng chịu lực.
  • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng: Thanh phụ được lắp đặt trực tiếp vào thanh chính thông qua các khóa Xtra đặc biệt giúp tăng độ linh hoạt khi cần điều chỉnh khoảng cách thanh phụ trong quá trình lắp đặt. Trong quá trình thi công, nhờ việc sử dụng cùng loại thanh C cho cả thanh chính và thanh phụ nên giúp giảm thiểu vật tư thừa. Từ đó giúp thi công nhanh, linh hoạt tháo lắp.
  • Tính kinh tế: Sản phẩm phù hợp với phân khúc nhà ở dân dụng, nơi có yêu cầu về chi phí vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tính an toàn cho công trình.

3. Ứng dụng của khung xương trần chìm USG Boral PTCeil

Khung xương thạch cao trần chìm USG Boral PTCeil đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau, được ứng dụng trong rất nhiều dự án xây dựng đặc biệt phù hợp với phân khúc nhà dân dụng thông thường. Hệ khung xương trần chìm USG Boral PTCeil được sử dụng kết hợp với tấm thạch cao dày đến 9.5mm, tấm trần trang trí và tấm nền USG Boral.

Ứng dụng khung xương trần chìm USG Boral PTCeil

4. Đơn vị cung cấp khung xương trần chìm USG Boral PTCeil

Trải qua những nỗ lực không ngừng, Vietnamarch tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp khung xương thạch cao nói chung và khung xương trần chìm USG Boral PTCeil tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng hiệu quả mà còn đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Vietnamarch luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo nên sự đồng lòng và sự tin cậy từ phía đối tác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi liên tục tìm kiếm và áp dụng công nghệ mới, xu hướng thiết kế hiện đại nhằm mang lại những giải pháp đột phá và sáng tạo trong ngành xây dựng. Vietnamarch không chỉ là nhà cung cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng xây dựng những công trình đẳng cấp và bền vững.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hứa hẹn, Vietnamarch sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới để đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án xây dựng, góp phần vào sự phồn thịnh và hiện đại hóa ngành xây dựng tại Việt Nam.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *