Khung xương trần chìm USG Boral PTFlex

Khung xương trần chìm USG Boral PTFlex là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và khả năng thích nghi với môi trường xung quanh. Với khả năng hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt, đây là lựa chọn lý tưởng cho các khu vực như phòng tắm, nhà bếp hay nhà máy công nghiệp. Đồng thời, USG Boral PTFlex còn mang đến một loạt các tùy chọn về hoa văn, màu sắc và chất liệu, giúp tạo ra không gian sống và công việc độc đáo đi đến thu hút.

Khung xương trần chìm USG Boral PTFlex

1. Thông tin chung về khung xương trần chìm USG Boral PTFlex

Khung xương trần chìm USG Boral PTFlex là hệ khung xương kiểu xương cá, là dòng sản phẩm tiêu chuẩn có chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM C635, đáp ứng được các yêu cầu cao về kỹ thuật, an toàn cho công trình và người sử dụng sản phẩm, tính thẩm mỹ vượt trội.

Khung xương trần chìm USG Boral PTFlex được sản xuất từ nguyên liệu thép chính phẩm mạ kim loại kẽm hoặc nhôm kẽm, được kiểm tra đầu vào chặt chẽ, có chất lượng tốt, ổn định, đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn JIS G3302, AS1397 hoặc ASTM A792M.

Cấu tạo hệ khung trần chìm USG Boral PTFlex:

Cấu tạo khung xương trần chìm USG Boral PTFlex

Quy cách thành phần hệ khung PTFlex:

  • Thanh chính XtraFlex: Tiết diện 20x28mm, độ dày 0.6mm, chiều dài 3660mm
  • Thanh phụ PTCeil C: Tiết diện 35x14mm, độ dày 0.35mm, chiều dài 4000mm
  • Thanh góc V: Tiết diện 20x20mm, độ dày 0.32mm, chiều dài 4000mm
  • Ty ren D8mm

>Xem thêm: Khung xương trần chìm USG Boral SupraCeil

2. Ưu điểm, đặc tính vượt trội của khung xương trần chìm USG Boral PTFlex

  • Thương hiệu Đức.
  • Độ an toàn cao, khả năng chịu lực tốt: Sản phẩm được sản xuất từ thép chính phẩm mạ kim loại nhúng nóng giúp tăng khả năng chống gỉ sét trong môi trường thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Sản phẩm đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng do được sản xuất theo công nghệ của USG Boral. Hệ khung xương trần chìm USG PTFlex phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 9.5mm.
  • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng: Thanh phụ được lắp đặt trực tiếp vào thanh chính thông qua các khóa răng cưa định hình sẵn mà không cần có thêm bất kỳ phụ kiện nào nên giúp làm giảm đáng kể thời gian thi công. Nhờ vào Ty ren (hoặc Tăng đơ) nên dễ dàng điều chỉnh cao độ của toàn hệ khung.
  • Hệ trần phẳng mang đến tính thẩm mỹ cao cho công trình.
  • Hệ khung xương trần chìm USG Boral PTFlex có tính kinh tế: Sản phẩm này phù hợp với các công trình dân dụng, hay những nơi có yêu cầu về chi phí vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn cho công trình cũng như chất lượng.

3. Ứng dụng của khung xương trần chìm USG Boral PTFlex

Khung xương thạch cao trần chìm USG Boral PTFlex đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau, được ứng dụng trong rất nhiều dự án xây dựng đặc biệt phù hợp với phân khúc nhà dân dụng. Hệ khung xương trần chìm USG Boral PTFlex được sử dụng kết hợp với tấm thạch cao dày đến 9.5mm, tấm trần trang trí và tấm nền USG Boral.

Ứng dụng khung xương trần chìm USG Boral PTFlex

4. Đơn vị cung cấp khung xương trần chìm USG Boral PTFlex

Trải qua nhiều năm hoạt động với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Vietnamarch đã khẳng định vị trí của mình là đơn cung cấp hàng đầu khung xương thạch cao trần chìm USG Boral PTFlex tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều dự án xây dựng lớn nhỏ, từ các công trình thương mại đến các công cụ dân dụng.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp sáng tạo và tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm là lợi thế để Vietnamarch đồng hành cùng khách hàng trong quá trình lựa chọn và sử dụng.

Đối với Vietnamarch, sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất. Chúng đáng tin cậy và ưu việt nhất trong xây dựng chuyên ngành.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *