Khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex

Khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex là một sản phẩm khung xương hệ xương cá được sản xuất và cung cấp ra thị trường bởi Công ty TNHH USG Boral Gypsum Việt Nam. Một hệ trần chìm thạch cao hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu được sự có mặt của khung xương thạch cao. Trong bài viết lần này, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex này nhé!

Khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex

1. Thông tin chung về khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex

Khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex là khung trần chìm hệ xương cá, là dòng sản phẩm đẳng cấp, có chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C635 (tiêu chuẩn Mỹ), đáp ứng được yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, an toàn cho công trình và nguời sử dụng cũng như có tính thẩm mỹ vượt bậc.

Khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex được sản xuất từ nguyên liệu thép chính phẩm mạ kim loại kẽm hoặc nhôm kẽm với chất lượng tuyệt vời, ổn định, được kiểm tra đầu vào chặt chẽ, đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn: JIS G3302, AS1397 hoặc ASTM A792M.

Cấu tạo hệ khung trần chìm USG Boral SupraFlex:

Cấu tạo khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex

Quy cách thành phần hệ khung SupraFlex:

 • Thanh chính SupraFlex: Tiết diện 20x37mm, độ dày 0.8mm, chiều dài 3660mm, đóng gói: 10
 • Thanh phụ SupraCeil C: Tiết diện 37x15mm, độ dày 0.5mm, chiều dài 4000mm, đóng gói: 20
 • Thanh góc SupraCeil V: Tiết diện 20x20mm, độ dày 0.5mm, chiều dài 2400mm, đóng gói: 20
 • Liên kết đa năng
 • Liên kết góc
 • Ty ren D8mm

>Xem thêm: Khung xương vách ngăn USG Boral SupraWall

2. Ưu điểm, đặc tính vượt trội của khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex

 • Thương hiệu Đức.
 • Thiết kế vững chắc và ổn định theo thời gian: Thiết kế thông minh với 3 đường dập nổi kết hợp với hệ ty ren giúp thanh cứng chắc, bền vững tạo sự ổn định cho toàn bộ hệ trần.
 • Tiết diện lớn nên làm tăng khả năng chịu tải.
 • Khung xương trần chìm Boral Supràlex là giải pháp khung trần chìm chống cháy (lên đến 2 giờ) khi được kết hợp với tấm thạch cao USG Boral FireBloc.
 • Đẳng cấp khác biệt.
 • Siêu an toàn, bền bỉ: Sản xuất từ thép chính phẩm mạ kim loại nhúng nóng giúp tăng khả năng chống gỉ sét trong điều kiện môi trường nóng ẩm ở Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của USG Boral, được kiểm tra đầu vào chặt chẽ và đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng. Sản phẩm với lớp mạ sáng bóng nổi bật, thép dày, bản thép rộng giúp hệ trần vững chắc theo thời gian.
 • Thi công nhanh chóng và dễ dàng: Thanh phụ được lắp vào thanh chính thông qua các khoá răng cưa định hình sẵn mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào giúp tiết kiệm nhiều thời gian thi công. Lắp đặt nhanh hơn nhờ thiết kế hai đầu âm dương trên thanh chính.
 • Hệ khung trần chìm USG Boral SupraFlex giúp tạo ra bề mặt trần tuyệt đối phẳng.

3. Ứng dụng của khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex

Khung xương thạch cao trần chìm USG Boral SupraFlex đáp ứng được những yêu kỹ thuật khắt khe nhất trong hệ trần thạch cao cho các dự án cao cấp, phù hợp với phân khúc biệt thự, nhà phố, cao ốc và công trình đẳng cấp. Hệ khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex được sử dụng kết hợp với tấm thạch cao, tấm trần trang trí và tấm nền USG Boral.

Ứng dụng khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex

4. Đơn vị cung cấp khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex

Trải qua những nỗ lực không ngừng, Vietnamarch tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp khung xương thạch cao nói chung và khung xương trần chìm USG Boral SupraFlex tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng hiệu quả mà còn đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Vietnamarch luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo nên sự đồng lòng và sự tin cậy từ phía đối tác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi liên tục tìm kiếm và áp dụng công nghệ mới, xu hướng thiết kế hiện đại nhằm mang lại những giải pháp đột phá và sáng tạo trong ngành xây dựng. Vietnamarch không chỉ là nhà cung cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng xây dựng những công trình đẳng cấp và bền vững.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hứa hẹn, Vietnamarch sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới để đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án xây dựng, góp phần vào sự phồn thịnh và hiện đại hóa ngành xây dựng tại Việt Nam.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *