Khung xương trần nổi DONN DXII

Khung xương trần nổi DONN DXII là một trong những sản phẩm của thương hiệu  khung DONN DX xuất xứ từ Mỹ và được sử dụng phổ biến trên thế giới. Khung xương được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH USG Boral Gypsum Việt Nam. Trong bài viết lần này, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại khung xương trần nổi này nhé!

Khung xương trần nổi DONN DXII

1. Thông tin chung về khung xương trần nổi DONN DXII

Khung xương trần nổi DONN DXII là dòng sản phẩm tiêu chuẩn, được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C635 (tiêu chuẩn Mỹ), đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, an toàn cho công trình và người sử dụng cũng như có tính thẩm mỹ vượt trội.

Khung xương trần nổi DONN DXII được sản xuất từ nguyên liệu thép chính phẩm mạ kim loại kẽm hoặc nhôm kẽm với chất lượng ổn định, tốt nhất và được kiểm tra đầu vào rất chặt chẽ, đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn là JIS G3302, AS1397 hoặc ASTM A792M.

Thành phần hệ khung xương trần nổi DONN DXII:

  • Thanh chính: Tiết diện 38x24mm, độ dày 0.3, chiều dài 3660mm
  • Thanh phụ dài: Tiết diện 25x24mm, độ dày 0.3, chiều dài 1220mm
  • Thanh phụ ngắn: Tiết diện 25x24mm, độ dày 0.3, chiều dài 610mm
  • hanh góc: Tiết diện 22x19mm, độ dày 0.4, chiều dài 3600mm

Lắp đặt hệ khung xương trần nổi DONN DXII kết hợp với tấm trần trang trí:

Lắp đặt khung xương trần nổi DONN DXII kết hợp tấm trang trí

>Xem thêm: Khung xương vách ngăn USG Boral SupraWall

2. Ưu điểm, đặc tính vượt trội của khung xương trần nổi DONN DXII

  • Thương hiệu Đức.
  • Tính thẩm mỹ cao: Chi tiết gối chồng ở đầu thanh phụ giúp tạo bề mặt phẳng khi liên kết các thanh với nhau. Bề mặt sơn dày mịn và độ bóng thấp hơn 10% (chống phản quang) mang đến sự sang trọng cho mọi công trình.
  • Gia tăng cường độ của lớp sơn bảo vệ, bền và ổn định theo thời gian.
  • Khả năng chịu lực tốt, độ an toàn cao: Hệ khung được mạ kim loại nhúng nóng đạt chất lượng cao, chống ăn mòn và gỉ sét. Khóa liên kết được thiết kế mang tính độc quyền với chi tiết vát khía trên giúp khóa chặt thanh chính từ đó giúp cho khung DONN DXII được liên kết bền chặt tạo độ an toàn, tăng độ ổn định trong và sau khi lắp đặt.
  • Thuận tiện, dễ dàng trong thi công: Lẩy khóa hình lá cờ được nhập khẩu từ Mỹ, tạo ra tiếng “click” khi lắp đặt, giúp thợ thi công an tâm rằng khóa nối đã được cài chặt. Với ưu điểm vượt trội của khóa liên kết giúp cho khung DONN DXII được lắp đặt nhanh chóng.

3. Ứng dụng của khung xương trần nổi DONN DXII

Khung xương thạch cao trần nổi DONN DXII đáp ứng được những yêu kỹ thuật khắt khe nhất trong hệ trần thạch cao cho các dự án khác nhau, phù hợp với phân khúc nhà dân thông dụng, văn phòng, cửa hàng kinh doanh… Hệ khung xương trần nổi DONN DXII được sử dụng với tấm trần thạch cao trang trí hoặc tấm trần sợi khoáng trang trí USG.

Ứng dụng khung xương trần nổi DONN DXII

4. Khuyến cáo thi công, bảo quản khung xương trần nổi DONN DXII

Bảo quản và thi công lắp đặt khung xương trần nổi DONN DXII trong điều kiện khô ráo, không ẩm ướt. Khung xương trần nổi DONN DXII nên được lắp đặt đồng bộ với tấm thạch cao USG Boral sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: Vì lý do an toàn, không đi trên hệ trần nổi thạch cao.

5. Đơn vị cung cấp khung xương trần nổi DONN DXII

Vietnamarch – đơn vị cung cấp khung xương thạch cao uy tín hàng đầu, luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp trần thạch cao nổi / chìm tối ưu nhất đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế cũng như tính thẩm mỹ.

Hãy liên hệ với Vietnamarch để được tư vấn về các sản phẩm chất lượng, hưởng những ưu đãi độc quyền và sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *