Khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil

Khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil không chỉ là một giải pháp trần chìm, mà còn là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng kiến trúc đẳng cấp và độc đáo. Với khả năng linh hoạt trong thiết kế và khả năng thích ứng với mọi không gian, sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng của các chuyên gia xây dựng và nhà thiết kế nội thất. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp và tính năng xuất sắc của USG Boral XtraCeil, một lựa chọn không thể bỏ qua trong sự đa dạng và đầy thách thức của thị trường xây dựng ngày nay.

Khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil

1. Thông tin chung về khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil

Khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil là hệ khung xương kiểu thanh C đồng dạng, là dòng sản phẩm vượt trội, có chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C635 (tiêu chuẩn Mỹ), đáp ứng được các yêu cầu cao về kỹ thuật, an toàn cho công trình và người sử dụng cũng như có tính thẩm mỹ vượt trội.

Khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil được sản xuất từ nguyên liệu thép chính phẩm mạ kim loại kẽm hoặc nhôm kẽm với chất lượng tốt, ổn định và được kiểm tra đầu vào chặt chẽ, đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn JIS G3302, AS1397 hoặc ASTM A792M.

Cấu tạo hệ khung trần chìm USG Boral XtraCeil:

Cấu tạo hệ khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil

Quy cách thành phần hệ khung XtraCeil:

  • Thanh XtraCeil C: Tiết diện 35x14mm, độ dày 0.35mm, chiều dài 4000mm, đóng gói: 20
  • Thanh góc V: Tiết diện 20x20mm, độ dày 0.32mm, chiều dài 4000mm, đóng gói: 20
  • Các phụ kiện: Khóa liên kết, ty treo, tắc kê, tăng đơ, móc treo L, ty móc

>Xem thêm: Khung xương trần chìm USG Boral SupraCeil

2. Ưu điểm, đặc tính vượt trội của khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil

  • Thương hiệu Đức.
  • Thiết kế vững chắc, khả năng chịu lực cao và ổn định theo thời gian: Thiết kế thông minh với 3 đường dập nổi chạy dọc thanh giúp thanh cứng chắc, bền vững, tăng khả năng chịu tải và sự ổn định cho toàn hệ trần.
  • Độ an toàn, độ bền cao: Sản xuất từ thép chính phẩm dày 0.35mm mạ kim loại nhúng nóng giúp tăng khả năng chống gỉ sét trong môi trường nóng ẩm ở Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của USG Boral, đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng và được kiểm tra đầu vào chặt chẽ. Hệ khung xương trần chìm XtraCeil phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 12.5mm.
  • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng: Sản phẩm được trang bị khóa Xtra đặc biệt giúp linh hoạt tháo lắp, thi công nhanh.
  • Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt trần rất phẳng khi lắp dựng và cả trong suốt quá trình sử dụng. Phù hợp cho cả giải pháp trần giật cấp, gợn sóng, uốn cong…
  • Chất lượng vượt trội với chi phí cực kỳ hợp lý.

3. Ứng dụng của khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil

Khung xương thạch cao trần chìm USG Boral XtraCeil được ứng dụng trong rất nhiều dự án xây dựng , đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau, đặc biệt phù hợp với phân khúc văn phòng, khu thương mại, trường học, bệnh viện, nhà phố… Hệ khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil được sử dụng kết hợp với tấm thạch cao dày đến 12.5mm, tấm trần trang trí và tấm nền USG Boral.

Ứng dụng của khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil

4. Đơn vị cung cấp khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil

Trải qua những nỗ lực không ngừng, Vietnamarch tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp khung xương thạch cao nói chung và khung xương trần chìm USG Boral XtraCeil tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng hiệu quả mà còn đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Vietnamarch luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo nên sự đồng lòng và sự tin cậy từ phía đối tác.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi liên tục tìm kiếm và áp dụng công nghệ mới, xu hướng thiết kế hiện đại nhằm mang lại những giải pháp đột phá và sáng tạo trong ngành xây dựng. Vietnamarch không chỉ là nhà cung cấp, mà còn là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng xây dựng những công trình đẳng cấp và bền vững.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hứa hẹn, Vietnamarch sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới để đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án xây dựng, góp phần vào sự phồn thịnh và hiện đại hóa ngành xây dựng tại Việt Nam.

Vietnamarch – Đơn vị phân phối khung xương thạch cao uy tín: 0904.183.097

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *