Những phong cách nội thất văn phòng không nên bắt chước

Các phong cách decor, trang trí nội thất văn phòng hiện nay rất đa dạng, bạn yêu thích một thiết kế nội thất văn phòng nào đó, tuy chúng đẹp nhưng chưa chắc đã phù hợp với phong cách văn phòng của bạn. Sau đây là một số lưu ý bạn nên cân nhắc trước khi áp dụng nhé.

1. Decor văn phòng với nhiều cây xanh

Đây là phong cách được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn nhất. Tuy rằng, không thể phủ nhận rằng, cây xanh mang đến nhiều lợi ích trong cả thẩm mỹ và sức khỏe nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, khi lựa chọn decor văn phòng bằng cây xanh cần chú ý đến lựa chọn cây phù hợp và bố trí cho hơp lý, bởi có thể đây sẽ là khu tập hợp những loại côn trùng gây hại cho con người.

Những phong cách nội thất văn phòng không nên bắt chước

2. Sử dụng vách kính ngăn

Có lẽ, trong cách thiết kế văn phòng hiện nay, sử dụng vách ngăn là một trong những xu thế hiện nay. Vách ngăn kính giúp phân chia văn phòng nhưng lại không cản trở tầm nhìn mà vẫn giữ được không gian riêng tư cần thiết. Tuy vậy, vách ngăn lại có nhược điểm không ít chủ đầu tư khó chịu chính là làm sạch chúng. Chúng rất dễ bám bẩn mà khó có thể lau chùi được.

***Xem ngay: Văn khấn cúng khai trương văn phòng chuẩn nhất

Những phong cách nội thất văn phòng không nên bắt chước

3. Kệ mở

Kệ mở trong văn phòng làm việc là thủ phạm chính trong việc tích bụi, vì vậy sẽ thường xuyên phải dọn dẹp, lau chùi. Tuy nhiên, với môi trường văn phòng điều này sẽ khá khó khăn trong việc dọn dẹp và lau chùi thường xuyên.

Những phong cách nội thất văn phòng không nên bắt chước

4. Bề mặt trần/tường láng xi măng

Phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp Industrial nhận được nhiều sự yêu thích của các doanh nghiệp hiện nay trong thiết kế văn phòng làm việc. Với phong cách này giúp văn phòng trở nên cá tính hơn nhờ vào việc về mặt trần hay tường láng xi măng. Tuy nhiên, ít ai để ý rằng, bề mặt láng xi măng sẽ tạo ra những vết nứt theo thời gian

Những phong cách nội thất văn phòng không nên bắt chước

Vietnamarch sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng  tư vấn mọi vấn đề về văn phòng đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể và chi tiết nhất từ kiến trúc sư Vietnamarch. Ngoài ra chúng tôi còn  thiết kế văn phòng hiện đại hoặc cổ điển theo nhiều phương án khác nhau , nhận luôn thi công thiết kế nội thất văn phòng nhà ở trọn gói trong các công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Vietnamarch là một đơn vị thiết kế văn phòng hàng đầu tại Hà Nội. Vietnamarch đã và đang tạo dựng danh tiếng và lòng tin từ phía khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến không gian văn phòng tối ưu, có thể tạo ra độc và phản ánh tinh thần thần thánh của từng doanh nghiệp.

Được xây dựng trên nền tảng chất lượng và sáng tạo, Vietnamarch đã khẳng định vị trí của mình trong công việc tạo ra những không gian làm việc thú vị và tạo động lực cho nhân viên. Sự kết hợp giữa thẩm mỹ và tính hiệu quả trong thiết kế đã mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp.

Với tầm nhìn dài hạn và cam kết không ngừng phấn đấu, Vietnamarch đã và sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp, mang đến không gian làm việc đẳng cấp và chất lượng. Sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dự án là điểm mạnh của chúng tôi, và chúng tôi tự hào được đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng.

Vietnamarch chuyên thiết kế thi công văn phòng – Coworking space: 0911.727.997

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *