Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái bằng gỗ đẹp cho chú Ngọc

Những tia nắng mặt trời chiếu qua những tán lá xanh mướt của cây cổ thụ, tạo nên những làn gió dịu dàng trên mái nhà. Từ xa, ngôi nhà thờ 3 gian 2 mái tại mảnh đất quê hương Thái Bình yên ả, hiện lên vẻ đẹp cổ kính, thấm đẫm một cảm giác thời gian đã trải qua hàng thế kỷ. Những loại gỗ tỉ chế được khắc họa trang trọng, kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và thanh lịch hiện đại. Đấy chính là mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái cho gia đình chú Ngọc được kiến trúc sư Vietnamarch thực hiện.

1. Thông tin dự án thiết kế nhà thờ 3 gian 2 mái bằng gỗ của chú Ngọc

Hạng mục thiết kế: Nhà thờ 3 gian 2 mái bằng gỗ

Kết cấu: nhà thờ hệ mái bằng gỗ, nhà ngang bằng bê tông

Diện tích xây dựng: diện tích nhà thờ 80 m2; diện tích nhà ngang 90 m2

Chi phí xây dựng bằng bê tông sơn giả gỗ: khoảng 1 tỷ 50 triệu

Đơn vị thiết kế: Công ty kiến trúc – nội thất Vietnamarch

2. Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái bằng gỗ tại Thái Bình

Những nét đẹp và ý nghĩa của ngôi nhà thờ họ ba gian hai bằng gỗ dành riêng cho chú Ngọc đã có thể hiện thực hóa tinh tế và tỉ mỉ trong thiết kế kiến ​​trúc. Với mục tiêu tạo ra không gian thoải mái và tận hưởng sự ấm áp của ngôi nhà, đội ngũ thiết kế đã sáng tạo ra ngôi nhà thờ họ 3 gian 2 mái bằng gỗ với kiến ​​trúc đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và truyền thống. Màu đỏ trang trọng của lớp ngói vảy rồng uy quyền tôn vinh vẻ đẹp cổ điển và tạo nên vẻ sang trọng cho nhà thờ họ. 

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái bằng gỗ đẹp cho chú Ngọc

Được xây dựng bằng gỗ Lim, dòng gỗ cao cấp thường được dùng để xây dựng những công trình kiến trúc tâm linh bề thế và truyền thống. Bản chất của gỗ  không chỉ mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi mà vẫn có thể hiện sự kết nối với thiên nhiên.

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái bằng gỗ đẹp cho chú Ngọc

Hai cột đồng trụ đá không chỉ là biểu tượng bảo vệ khỏi mưa nắng, mà còn trở thành những người lính đứng canh gác ngày đêm với tinh thần bảo vệ và gắn kết. Điều này không chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại mà còn thể hiện sự tự hào và tôn giáo đối với nguồn gốc và gia đình.

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái bằng gỗ đẹp cho chú Ngọc

Thiết kế 3 gian 2 mái, nhà thờ họ tạo ra một không gian thanh lịch và sâu sắc. Gian giữa 4 cánh cửa nhỏ mang trong mình những họa tiết Tùng – Cúc – Trúc – Mai biểu tượng cho sự thịnh vượng và may mắn. Hai cửa sổ hình chữ Thọ thể hiện ý nghĩa về sự phát triển và thăng tiến trong cuộc sống. Bậc ngũ cấp đi lên hàm chứa ý nghĩa sâu sắc và linh thiêng “Sinh – Lão – Bệnh – Tử – Sinh”.

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái bằng gỗ đẹp cho chú Ngọc

Từ sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại đến những chi tiết tinh tế và ý nghĩa, ngôi nhà thờ họ ba gian hai mái bằng gỗ cho chú Ngọc không chỉ là một kiệt tác kiến ​​trúc mà còn là biểu tượng tinh thần của tình thân và truyền thống, mang trong mình thông điệp về sự kết nối và ý nghĩa sâu sắc xa.

3. Đơn vị thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Thái Bình uy tín chuyên nghiệp

Với tâm huyết và kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc, Vietnamarch – với sứ mệnh không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một không gian thờ cúng mà còn là công việc tạo ra một không gian mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, tôn vinh truyền thống và giá trị gia đình.

TỔNG HỢP CÁC BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ TỪ ĐƯỜNG CHUẨN PHONG THỦY

Khách hàng đã và đang đặt niềm tin vào chúng tôi bởi vì Vietnamarch không chỉ là một đơn vị thiết kế kiến ​​trúc, mà còn là một đồng đội, luôn luôn lắng nghe và hiểu những mong muốn, và truyền thống văn hóa dân tộc. Vietnamarch không chỉ mang đến một ngôi nhà thờ đẹp mắt và tinh tế mà còn góp phần xây dựng những kỷ niệm và kết nối tình thân trong suốt hành trình dài lâu. Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án, từ quá trình thiết kế đến thi công hoàn thiện. Với uy tín và chuyên nghiệp đã khẳng định, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục trở thành đối tác đáng tin cậy trên con đường xây dựng những không gian đẹp và ý nghĩa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và đầy tâm huyết để thực hiện dự án kiến ​​trúc của mình, hãy để Vietnamarch trở thành điểm đầu tiên trong hành trình sáng tạo và hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo của bạn.

Vietnamarch – Đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường uy tín: 0918.248.297

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *